NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thực hiện niềng răng bằng phương pháp invisalign

Theo dõi tại:

Bất cứ một ai cũng đều mắc phải các bệnh răng miệng, trong đó có thể nói phổ biến nhất là những bệnh răng miệng về cấu trúc xương hàm như: hô, móm, thưa, lệch lạc,… Với những bệnh răng miệng trên thì chỉ có niềng răng mới có thể giúp bạn nhanh chóng có được một hàm răng như mong muốn.

Thực hiện niềng răng bằng phương pháp invisalign

Niềng răng là cách điều trị giúp điều chỉnh các cung hàm hô, món, thưa,… trở lại vị trí bình thường. Với các phương pháp điều trị như: niềng răng hô, niềng răng móm, niềng răng thưa,… thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định thực hiện điều trị với phương pháp này.

Nhưng để có thể thực hiện được những phương pháp trên thì bệnh nhân cần dựa trên các mắc cài điều trị niềng răng. Các mắc cài này giúp bổ trợ cho việc điều trị trở nên tốt hơn. Các loại mắc cài như: mắc cài inox, mắc cài sứ, không mắc cài. Với loại không mắc cài là như thế nào? Đây là tên gợi của phương pháp niềng răng invisalign. Đây là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay với khí cụ mắc cài là các khay trong suốt được gắn trên cung hàm răng của bệnh nhân.

Thực hiện niềng răng bằng phương pháp invisalign

Phương pháp này không chỉ là đạt tính thẩm mỹ cao mà nó còn giúp cho bệnh nhân điều trị cảm thấy thoải mái hơn khi điều trị khi có thể tháo ra và lắp vào một cách dẽ dàng. Vậy chi phí phương pháp niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Với sự tiện lợi cùng với độ thẩm mỹ cao và là một phương pháp khó thì mức chi phí của nó cũng khá cao từ 70 – 120 triệu.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng invisalign thành công cho nhiều khách hàng. Nếu bạn đang có ý định niềng răng hãy tới phòng khám gặp bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn