NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô

Theo dõi tại:

Niềng răng hô tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Phương pháp này nhằm mang lại nụ cười tự tin cho mọi người khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cáp một số thông tin liên quan đến phương pháp niềng răng hô, mọi người có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Những nguyên nhân khiến răng bị hô

Hô được xem là một trong những khuyết điểm xấu trên tổng thể gương mặt cần phải được khắc phục. Vậy khuyết điểm hô do đâu? Theo nghiên cứu của các chuyên gia khuyết điểm hô do 2 nguyên nhân chủ yếu gây nên:

Hô do bẩm sinh

Những trường hợp này thường ở mức độ hô nặng, khó có thể khắc phục được và phải mất nhiều thời gian. Thường bố mẹ bị hô sẽ sinh con ra bị hô, do yếu tố di truyền. Hô do bẩm sinh chiếm đến 70%, những trường hợp hô nặng phải tiến hành phẫu thuật hàm mới mang lại kết quả như ý muốn.

Niềng răng hô 1
Khuyết điểm răng hô bẩm sinh

Hô do mắc phải

Một số thói quen xấu hình thành ở trẻ như: ngậm núm vú nhiều, mút hay, ngủ hờ lưỡi,… cũng khiến răng bị hô và ở những mức độ nặng nhẹ khác nhau. Hô do mắc phải có thể tiến hành niềng răng thẩm mỹ trong một thời gian sẽ có thể khắc phục được.

Các phương pháp niềng răng hô phổ biến

Cùng với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp niềng răng hô khác nhau. Mỗi một phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng biệt, nhưng mục đích cuối cùng đều mang lại nụ cười tự tin cho mọi người. Phổ biến hiện nay có những phương pháp như:

Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng khểnh hô này có chi phí thấp, nên cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng khuyết điểm và sau đó tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả. Niềng răng hô bằng mắc cài kim loại sử dụng dây cung và mắc cài để dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn

Niềng răng hô 2
Niềng răng mắc cài kim loại

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài kim loại không đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó, còn có thể gây dị ứng trong những thời gian đầu niềng răng nên nhiều người cũng còn e ngại.

Niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ cũng sử dụng dây cung và mắc cài để có thể dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Tuy nhiên, mắc cài được làm bằng sứ nên đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ hơn. Hiện nay có thêm niềng răng mắc cài sứ tự buộc tạo tiện lợi cho khách hàng vì không cần thăm khám nhiều lần. Thời gian niềng răng khoảng 1 đến 2 năm, tùy vào tình trạng khuyết điểm của mỗi người.

Phương pháp niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao hơn so với những phương pháp niềng răng truyền thống khác. Lựa chọn niềng răng không mắc cài cứ 10 ngày các bạn sẽ tiến hành thay khay niềng răng một lần. Thời gian niềng răng ngắn hơn so với các phương pháp truyền thống khác. Chi phí niềng răng không mắc cài khá cao nên mọi người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Niềng răng hô 3
Khay niềng răng không mắc cài

Niềng răng hô là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục được những khuyết điểm và có sở hữu được nụ cười tự tin hơn. Bài viết trên chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp niềng răng hô. Mọi vấn đề liên quan khác các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.