NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng ở người lớn và trẻ em

Theo dõi tại:

Niềng răng – Chỉnh nha là một trong những phương pháp giúp lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng của bạn. Để bạn có một hàm răng đều đặn phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Ngày nay niềng răng không những chỉ dành cho người lớn mà còn có thể niềng răng cho trẻ em được nữa. Nhưng bạn cũng hãy nhớ rằng để có thể điều trị niềng răng cho trẻ thì cũng phải có giai đoạn. Đối với những trẻ từ 13 tuổi trở xuống thì đây là giai đoạn trẻ đang thay răng và hoàn thiện răng vĩnh viễn. Còn đối với trẻ từ 13 tuổi trở lên khi mà răng vĩnh viễn đã hoàn chỉnh thì việc điều trị niềng răng mới có thể được thực hiện.

Còn đối với người lớn thì lại hoàn toàn khác biệt bởi lúc này cấu trúc hàm đã hoàn thiện khi đó tình trạng răng miệng của mỗi người sẽ được thể hiện rõ hơn như răng bị thưa, móm, hô,… Chính vì vậy mà những phương pháp niềng răng thưa, hô, móm,… ra đời và giúp cho nhiều bệnh nhân có hàm răng đẹp hơn.

Niềng răng ở người lớn và trẻ em

Tất cả những phương pháp trên đều phải phụ thuộc vào những mắc cài mà bạn đang lựa chọn để điều trị cho mình. Mỗi loại mắc cài đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau đồng thời nó cũng có những loại mắc cài giúp đáp ứng được tính thẩm mỹ cho bệnh nhân giúp bệnh nhân có thể thoải mái điều trị mà vẫn tự tin khi giao tiếp.

Những loại mắc cài đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay là mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài ivisalign, mắc cài clear aligner, mắc cài mặt trong. Trong đó thường mắc cài inox thường được sử dụng cho trẻ em hơn. Còn những loại mắc cài khác có độ thẩm mỹ cao hơn sẽ được người lớn lựa chọn để điều trị nhiều hơn.