NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có cách nào giải quyết hàm răng bị hô?

Theo dõi tại:

Với một hàm răng bị hô chắc chắn sẽ làm cho khuôn mặt của bạn không cân đối. Như các bạn đã biết hàm răng mái tóc là vóc con người và nếu bạn có hàm răng hô thì sẽ làm cho bạn mất đi duyên dáng. Với trường hợp này thì bạn cần tìm giải pháp để cải thiện vấn đề răng bị hô.

Có cách nào giải quyết hàm răng bị hô?

Hiện nay có trường hợp răng bị hô bạn có thể tiến hành niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng của mình thẳng đều hơn. Vậy niềng răng có tác dụng gì?

Giải pháp niềng răng là một giải pháp nắn chỉnh lại hàm răng không thẳng đều thành hàm răng thẳng đều như ý. Đặc biệt không sử dụng biện pháp phẫu thuật, bác sĩ chỉ sử dụng khí cụ để gắn lên hàm răng nhằm nắn chỉnh hàm răng một cách từ từ cho đến khi hàm răng trở nên thẳng đều.

Nếu bạn chọn giải pháp niềng răng hô để thẩm mỹ lại hàm răng của mình thì bạn cần chọn cho mình nha khoa uy tín để niềng răng được hiệu quả cao nhất. Vì khi bạn chọn được nha khoa uy tín bạn sẽ tìm cho mình được bác sĩ chỉnh nha nắn chỉnh hàm răng cho chính bạn.

Có cách nào giải quyết hàm răng bị hô?

Sau khi bạn tìm được nha khoa mà bạn tin cậy thì bạn nên chọn lựa cho mình khí cụ để niềng răng. Nếu bạn vẫn không biết được nên chọn loại khí cụ nào để niềng răng thì bạn có thể hỏi thăm ý kiến của bác sĩ để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về các loại khí cụ.

Mỗi loại khí cụ sẽ có những đặc điểm và mức chi phí khác nhau nên bạn có thể tùy ý chọn lựa loại khí cụ phù hợp với mình.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng mặt trong sẽ được bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp cụ thể sau khi kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Vì thế hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn