NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp niềng răng invisalign có nhanh và hiệu quả không ?

Theo dõi tại:

Xu hướng niềng răng thẩm mỹ ngày càng tăng nhanh vì hầu hết chúng ta ai cũng mong muốn rằng mình có một hàm răng thẳng đều như ý nên nhu cầu làm đẹp cho chính mình là điều nên làm.

Giải pháp niềng răng invisalign có nhanh và hiệu quả không

Đặc biệt nói đến vấn đề làm đẹp mà không cần phẫu thuật thì đương nhiên đây là một việc làm tốt. Phái nữ bao giờ cũng sợ đau và nhắc đến phẫu thuật có lễ các bạn sẽ e rè và lo ngại. Vậy nên để sở hữu một hàm răng thẳng đều sẽ không khó khăn, bạn có quyết tâm niềng răng thì bạn sẽ có một hàm răng thẳng đều như ý.

Hiện nay đã có rất nhiều nha khoa được xây dựng nên bạn chỉ cần chọn lựa một nha khoa mà bạn tin tưởng là bạn có thể tiến hành niềng răng hiệu quả.

Sau việc chọn nha khoa là việc chọn lựa cho mình loại khí cụ thích hợp để niềng răng. Nếu bạn cần tính thẩm mỹ cao thì bạn có thể chọn lựa niềng răng không mắc cài. Trong nhóm niềng răng không mắc cài có giải pháp niềng răng invisalign là một giải pháp rất thẩm mỹ.

Một loại khí cụ trong suốt đẹp đến vô hình như vậy thì mức chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Để có thể tiến hành niềng răng invisalign thì bạn cần chuẩn bị một mức phí khoảng 70 đến 120 triệu là bạn có thể tiến hành dịch niềng răng rất thẩm mỹ.

Giải pháp niềng răng invisalign có nhanh và hiệu quả không

Tuy nhiên với chất liệu bằng nhựa nên một số bạn sẽ băn khoăn nếu sử dụng invisalign thì niềng răng mất bao lâu?

Chắc rằng niềng răng bằng khay nhựa có thể thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với niềng răng bằng mắc cài cố định, tuy nhiên khí cụ vẫn đảm bảo chỉnh nha hiệu quả sẽ nắn chỉnh hàm răng không thẳng đều thành một hàm răng thẳng đều.

Thực hiện niềng răng cho trẻ em an toàn sẽ đạt hiệu quả chỉnh nha cao. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu mang đến giải pháp niềng răng hữu hiệu, giúp các bé nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn