NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng khôn bị sâu phải làm sao để khắc phục?

Theo dõi tại:

Răng khôn bị sâu phải làm sao để khắc phục thưa bác sĩ Nha khoa? Răng khôn ở hàm dưới trong cùng mọc được một thời gian thì bị sâu. Em cảm thấy lo lắng và nhiều người còn khuyên em nên đi nhổ để tránh làm ảnh hưởng đến các răng khác. Tuy nhiên, em còn e ngại vậy với trường hợp của em phải làm sao để khắc phục được. Mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia Nha khoa. (Kim Ngân – 25 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp băn khoăn liên quan:

Chào Kim Ngân!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Răng khôn bị sâu phải làm sao để khắc phục? của bạn được hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng khôn bị sâu phải làm sao để khắc phục?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, răng mọc khi các răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện. Một số dấu hiệu mọc răng khôn để mọi người nhận biết như: đau nhức ê ẩm quanh hàm, sưng nướu, gây sốt nhẹ vài ngày, việc há mở miệng trở nên khó khăn,… Vì vậy, khi gặp phải những dấu hiệu này bạn nên tìm đến bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể.

Răng khôn bị sâu phải làm sao để khắc phục? 1
Răng khôn bị sâu phải làm sao để khắc phục?

Răng khôn bị sâu thông thường các bác sĩ Nha khoa sẽ chỉ định nhổ răng. Bởi không được điều trị dứt điểm sẽ làm ảnh hưởng đến răng hàm trong cùng có chức năng nhai quan trọng. Bên cạnh đó, một số trường hợp khác như: răng khôn mọc lệch lạc, răng mọc ngầm hay mọc lệch má,… cũng tiến hành nhổ răng để tránh làm ảnh hưởng đến răng số 7. Các bạn nên tìm đến những bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể để đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Nên nhổ răng khôn bị sâu ở đâu an toàn?

Việc lựa chọn địa chỉ để nhổ răng khôn bị sâu cũng là một trong những vấn đề mà mọi người cần lưu ý đến. Hiện nay có rất nhiều trung tâm và bệnh viện Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng an toàn và mang lại kết quả mong muốn cho mọi người.

Răng khôn bị sâu phải làm sao để khắc phục? 2
Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Nha khoa Đăng Lưu với hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Thực hiện điều trị tình trạng răng khôn bị sâu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khuyết điểm hiện tại của bệnh nhân. Sau đó, lên kế hoạch điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

Răng khôn bị sâu phải làm sao để khắc phục? 3
Gây tê trước khi điều trị răng khôn bị sâu

Thực chất quá trình nhổ răng khôn bị sâu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Các bác sĩ sẽ gây tê trước khi thực hiện vì vậy không gây cảm giác đau hay khó chịu khác trong quá trình thực hiện. Điều trị răng khôn bị sâu được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại, vì vậy quá trình diễn ra thuận lợi hơn. Chi phí nhổ răng khôn đắt hơn so với các kỹ thuật nhổ răng bình thường khác. Mức giá dao động từ 800.000 đến 1.500.000 VNĐ/ răng.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Răng khôn bị sâu phải làm sao để khắc phục? của bạn Kim Ngân. Bạn nên đến Nha khoa uy tín để được thăm khám cụ thể hơn và sớm điều trị để khỏi ảnh hưởng đến răng bên cạnh.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đề xuất phương án trồng implant hiệu quả với mức giá phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn