NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng trả góp ở Hà Nội có phải là dịch vụ đang được ưa chuộng không?

Theo dõi tại:

Niềng răng trả góp ở hà nội hiện đang là dịch vụ mới, được nhiều người quan tâm bởi nó có thể giảm được lo lắng về chi phí cho họ. Khác với những người có điều kiện kinh tế dư giả, người có thu nhập thấp hoặc sinh viên học sinh thì niềng răng là điều quá khó khăn. Hiểu được điều này, hầu hết các nha khoa đã áp dụng dịch vụ trả góp để giúp những trường hợp khó khăn có thể cải thiện được thẩm mỹ hàm răng.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được ưa chuộng, khắc phục được tình trạng răng hô móm, vẩu, mọc lệch,…một cách hiệu quả. Bác sĩ sẽ thực hiện gắn hệ thống khí cụ lên bề mặt răng, tạo ra lực kéo từ dây cung tác động lên răng để răng dịch chuyển về vị trí đúng. Chính vì vậy mà niềng răng có mức giá rất cao, đặc biệt là những trường hợp răng phức tạp.

Niềng răng trả góp ở Hà Nội có phải là dịch vụ đang được ưa chuộng không
Niềng răng trả góp ở hà nội*

Dịch vụ niềng răng trả góp ở hà nội

Niềng răng thông thường được áp dụng ở những đối tượng trẻ tuổi, là học sinh, sinh viên vì độ tuổi này răng và xương hàm chưa phát triển ổn định, việc tác động lên răng sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ở những đối tượng này không có điều kiện kinh tế nên là rào cản khiến cho các em e ngại hoặc gia đình không đủ điều kiện thì việc chỉnh nha cũng rất khó thực hiện.

Hiểu được điều này, các nha khoa đã thực hiện chương trình niềng răng trả góp ở hà nội nói riêng và cả nước nói chung với chi phí thấp, lãi suất thấp, thanh toán linh hoạt. Cụ thể, hình thức thanh toán trả góp tại đa số nha khoa sẽ diễn ra như sau:

Niềng răng trả góp ở Hà Nội có phải là dịch vụ đang được ưa chuộng không
Niềng răng giúp khắc phục nhược điểm răng*

Hình thức thanh toán theo đợt

– Đợt 1: tặng 10-20% tổng chi phí niềng răng trả góp.

– Đợt 2: tặng 5% tổng chi phí, thanh toán lần đầu 1 nửa, nửa còn lại thanh toán sau 6 tháng.

– Đợt 3: tặng 3-4% tổng chi phí, thanh toán lần đầu 1/3 chi phí, 6 tháng sau thanh toán 1/3, số còn lại sẽ thanh toán sau 6 tháng.

Hình thức trả góp theo tháng

Chỉ cần thanh toán trước một khoản tiền nhất định, những tháng kế tiếp sẽ trả góp số tiền lãi và gốc dựa theo thời hạn bạn muốn trả góp. Ở các nha khoa, những trường hợp niềng răng cho nhóm từ 2 người trong gia đình cũng sẽ được khuyến mãi giảm giá.

Thủ tục thực hiện niềng răng trả góp ở hà nội nhanh chóng, không cần giấy tờ, giúp cho những trường hợp khó khăn có thể cải thiện được hàm răng. Người bệnh chỉ cần thanh toán trả góp theo quy định của nha khoa đó và mức khả năng chi trả của bệnh nhân. Các nha khoa uy tín luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Niềng răng trả góp ở hà nội tại nha khoa nào?

Dịch vụ niềng răng trả góp ở hà nội không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng chất lượng để áp dụng dịch vụ này cũng như hiệu quả mang lại. Một nha khoa tốt phải hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

Niềng răng trả góp ở Hà Nội có phải là dịch vụ đang được ưa chuộng không
Cần bác sĩ có tay nghề cao thực hiện*

– Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, răng hàm mặt.

– Có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về chỉnh nha niềng răng thì mới xác định chính xác tình trạng bệnh, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhằm mang lại một kết quả niềng răng tốt.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ niềng răng hiện đại, đa dạng về phương pháp niềng răng cũng như không ngừng cải tiến. Hiện nay, các nha khoa đã áp dụng đầy đủ các khí cụ mắc cài tiên tiến như mắc cài trong suốt, niềng răng mắc cài mặt trong hay mắc cài sứ,…

– Có chế độ bảo hành tốt, nhân viên tư vấn tận tình.

Niềng răng trả góp ở hà nội không hề khó để tìm được địa chỉ thực hiện, nhưng bạn cần lựa chọn nha khoa tốt nhất, uy tín nhất để chỉnh nha. Đừng tin vào những lời quảng cảo về niềng răng giá rẻ, cam kết hiệu quả,..mà hay tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có kiến thức về nha khoa niềng răng.