NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ

Theo dõi tại:

Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp niềng răng mắc cài có màu sắc rất giống với màu răng cho nên rất khi ở xa sẽ không nhận ra được bệnh nhân sử dụng mắc cài.

Đây là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn bởi nó có độ bền cùng tính thẩm mỹ cho bệnh nhân điều trị, Phương pháp này được tạo ra từ hợp kim và nhiều loại vật liệu vô cơ khác cho nên nó có được ưu điểm chịu lực tốt, rất khó bị phá vỡ. Các khí cụ kèm theo cũng có màu sắc trong suốt nên giúp người sử dụng tự tin nở nụ cười.

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có 2 loại niềng răng mắc cài sứ:

  • Mắc cài răng sứ cổ điển: Đây là phương pháp điều trị rất đơn giản, chi phí niềng răng mắc cài sứ này lại thấp khi sử dụng các dây chun để giúp cố định dây cung với mắc cài. Khi mới đầu xuất hiện thì các mắc cài sứ thường rất dễ vỡ nhưng ngày nay với kỹ thuật tiên tiến đã cải thiện được vấn đề này.
  • Mắc cài răng sứ tự động: Phương pháp này không còn sử dụng dây thun nữa, mà sử dụng mắc cài và dây cung được thiết kế hiện đại, có một nắp trượt nằm ở trên của mắc cài như là một nắp đậy giúp cố định dây cung và mắc cài. Với kỹ thuật này ít tốn thời gian hơn nhưng chi phí lại cao hơn so với mắc cài sứ cổ điển

niềng răng mắc cài sứ và ưu điểm

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ :

  • Niềng răng bằng sứ giúp tăng độ thẩm mỹ đây chính là ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp niềng răng thông thường, đồng thời lực tác động lên răng cũng được ổn định, thời gian điều trị cũng được rút ngắn và hiệu quả lại rất tốt
  • Phương pháp này được làm từ các vật liệu vô cơ trơn làng nên sẽ không làm cả trở trong vấn đề ăn uống, vệ sinh và chăm sóc răng miệng cũng dễ dàng hơn mà không gây tổn hại khác tới răng miệng.

Mong bạn sẽ chọn được loại mắc cài mà phù hợp với bạn nhất. Chúc các bạn may mắn và sức khỏe.

Nhiều người nghi ngờ về khả năng dịch chuyển răng của phương pháp niềng răng tháo lắp. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Nha Khoa Đăng Lưu đã áp dụng kỹ thuật chỉnh nha này cho nhiều khách hàng và mang đến hiệu quả vượt trội. Bạn hãy yên tâm thực hiện niềng răng tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn