NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng invisalign và những điều cần biết

Theo dõi tại:

Không chỉ là phương pháp điều trị các khiếm khuyết cho hàm răng hô, móm, lệch lạc mà niềng răng invisalign còn đem lại tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình điều trị. Có thể nói niềng răng invisalign là một phương pháp chỉnh răng vô hình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều cần biết trước khi quyết định niềng răng bằng phương pháp này nhé.

Trước kia, mọi người lo sợ niềng răng sẽ đau đớn, khó chịu. Tuy nhiên với sự cải tiến của ngành nha khoa, niềng răng invisalign trở thành phương pháp chỉnh nha vô cùng thu hút.

Niềng răng invisalign có đặc điểm gì nổi trội?

Invisalign là một kỹ thuật nieng rang không mắc cài, yếu tố tạo nên nhiều ưu điểm cho phương pháp này là hệ thống khay niềng bằng nhựa trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng. Hệ thống khay niềng sẽ được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân và đảm bảo có kích thước chính xác , ôm sát răng tạo tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho bệnh nhân. Thông thường sau khoảng 2 tuần bệnh nhân được thay một bộ khay khác vì lúc này răng đã di chuyển dần qua một vị trí khác và cần một bộ khay mới để tiếp tục di chuyển răng đạt đến vị trí như mong muốn.
Niềng răng invisalign và những điều cần biết

So với các phương pháp điều trị bằng mắc cài thì niềng răng invisalign đem lại nhiều tiện lợi hơn cho người sử dụng. Người đối diện sẽ rất khó nhận ra được bệnh nhân đang đeo khay điều trị giúp người niềng răng luôn cảm thấy tự tin trong sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày.

Đặc biệt sử dụng khay niềng răng invisalign sẽ tránh được các tai nạn thường gặp mà niềng răng mắc cài gây ra như bung sút, đứt mắc cài niềng răng. Niềng răng invisalign đảm bảo an toàn cao, không gây kích ứng cho răng miệng.

Niềng răng invisalign và những điều cần biết

Đặc biệt, các phần mềm chỉnh nha bằng 3d sẽ giúp bệnh nhân biết trước được kết quả sau khi điều trị hoàn tất. Nhờ vậy, bệnh nhân cảm thấy an tâm và tự tin hơn khi bắt đầu điều trị.

Cần lưu ý gì khi niềng răng invisalign ?

– Những ngày đầu khi mới bắt đầu đeo khay nieng rang invisalign, bệnh nhân sẽ cảm giác vướng víu, khó chịu. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ mất chỉ sau vài ngày làm quen với việc đeo khay niềng.

– Răng đang trong giai đoạn di chuyển vì thế cần hạn chế các thực phẩm cứng tác động mạnh lên răng.  Sau các bữa ăn, bệnh nhân có thể tháo khay niềng để đánh răng và làm sạch hệ thống khay.

Niềng răng invisalign và những điều cần biết

-Hiện nay toàn bộ khay niềng răng đều phải nhập khẩu từ Mỹ về, chính vì thế chi phí niềng răng cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác.

Những chia sẻ trên chỉ là những điều cần biết cơ bản trước khi niềng răng invisalign. Để có kết quả điều trị tốt, bệnh nhân nên đến nha khoa thăm khám và được các bác sĩ nha khoa tư vấn , hỗ trợ cụ thể hơn.

Không phải tự nhiên mà phương pháp niềng răng hô được nhiều người lựa chọn để cải thiện hàm răng hiện tại. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng hô vẩu, sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn