NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình bọc răng sứ cho răng hô

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ cho răng hô thực hiện ra sao đã có ai biết đến chưa? Phương pháp bọc sứ răng cửa ra đời nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hô móm, hay răng lệch lạc. Để biết thêm những thông tin liên quan đến quy trình thực hiện của phương pháp này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Răng hô là gì?

Răng hô là tình trạng răng hàm trên bị mọc chìa ra phí ngoài, có những trường hợp không thể khép miệng khi thả lỏng miệng. Đây được xem là một trong những khuyết điểm làm mất tính cân đối trên gương mặt cần sớm được khắc phục.

Nguyên nhân khiến răng bị hô

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến răng bị hô, trong đó có 2 nguyên nhân chính:

+ Hô bẩm sinh: trường hợp này chiếm đến 70%, bố mẹ bị hô khi sinh con cũng có khả năng hô di truyền rất cao. Những trường hợp hô nặng thì tiến hành phẫu thuật mới mang lại được kết quả như ý muốn.

Quy trình bọc răng sứ cho răng hô 1
Khuyết điểm răng bị hô

+ Hô do mắc phải: một số thói quen xấu như ngủ hờ lưỡi, mút tay nhiều, ngậm núm vú,… hình thành từ nhỏ sẽ khiến răng bị hô. Tuy nhiên, mức độ còn tùy thuộc vào mỗi người.

Quy trình bọc răng sứ cho răng hô

Boc rang su cho rang ho thẩm mỹ cũng là một trong những phương pháp khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hô, móm, răng thưa hay răng lệch lạc hiệu quả. Tiến hành bọc răng sứ cho răng hô nhằm dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn, mang lại hàm răng đều và hài hòa hơn trên gương mặt.

Quy trình thực hiện bọc răng sứ cho răng hô được tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng xem có đạt yêu cầu để tiến hành thực hiện bọc răng sứ cho răng hô hay không. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn thêm một số thông tin liên quan đến phương pháp này cho khách hàng.

Quy trình bọc răng sứ cho răng hô 2
Thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Mài cùi và lấy dấu răng

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, sau đó mài cùi và lấy dấu răng. Mẫu dấu răng sẽ được gửi sang cho các kỹ thuật viên để tiến hành thiết kế răng sứ và hẹn lịch để khách hàng quay lại bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ cho răng hô

Bước này được tiến hành thực hiện trong phòng vô trùng khép kín và mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Bác sĩ sẽ gắn thử lên cùi răng của bạn nếu phù hợp và không có bất kỳ khó chịu gì khác, bác sĩ sẽ tiến hành cố định răng sứ vào cùi răng. Như vậy là đã hoàn thành quy trình về bọc răng sứ cho răng hô.

Quy trình bọc răng sứ cho răng hô 3
Tiến hành bọc răng sứ *

Tuy nhiên, để có thể mang lại kết quả bọc răng thẩm mỹ như ý muốn, trước khi thực hiện các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện. Nhằm được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung câp liên quan đến quy trình thực hiện bọc răng sứ cho răng hô. Phương pháp này hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn, với mong muốn sở hữu được hàm răng đều và đẹp hơn.