NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhu cầu niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Nhu cầu làm đẹp đang là những vấn đề rất bình thường mà ta vẫn thường gặp trong xã hội ngày nay. Nhưng ngoài vấn đề làm đẹp thì dụng cụ làm đẹp cũng phải có tính thẩm mỹ để có thể thoải mái trong giao tiếp.

Với phương pháp niềng răng cũng vậy, ngoài vấn đề giúp bạn có một hàm răng ngay ngắn đẹp như mong muốn của mình thì bệnh nhân cũng yêu cầu những mắc cài phải có mang tính thẩm mỹ.

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu về thẩm  mỹ cao khi điều trị niềng răng hiện nay các trung tâm nha khoa đã có những loại mắc cài nieng rang tham my để có thể giúp bạn thoải mái hơn và tự tin hơn khi điều trị.

Những loại mắc cài thẩm mỹ:

  • Niềng răng mắc cài sứ: đây là phương pháp sử dụng các mắc cài bằng sứ, do màu sứ và màu răng giống nhau chính vì vậy mà khi nhìn xa sẽ không nhận biết được bệnh nhân đang điều trị niềng răng. Nhưng lại gần thì lại thấy rất rõ.

Nhu cầu niềng răng thẩm mỹ

  • Niềng răng trong suốt: đây là phương pháp sử dụng các khay trong suốt được gắn vào hàm răng để điều trị, do các khay có màu trong suốt chính vậy mà rất khó để biết được người đó có điều trị niềng răng không.
  • Niêng răng mặt trong: là phương pháp các bác sĩ sẽ đưa các mắc cài gắn vào bên trong của hàm răng giúp che giấu đi các mắc cài. Giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho bệnh nhân.

Với những phương pháp trên chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi điều trị và bạn có thể tự tin hơn khi giao tiếp cùng mọi người trong cuộc sống.

Đa số bệnh nhân sẽ nghĩ đến phương pháp bọc sứ nếu răng bị thưa. Tuy nhiên niềng răng thưa cũng là một giải pháp khắc phục nhanh tình trạng răng miệng của bạn. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ giúp bạn tìm lại vẻ đẹp của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn