NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền vậy nha khoa

Theo dõi tại:

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu vậy nha khoa? Con gái tôi năm nay 18 tuổi và có hàm răng bị hô vẩu rất mất thẩm mỹ. Điều này khiến nó rất tự ti mỗi khi giao tiếp, ảnh hưởng đến sự tự tin và việc ăn nhai cũng khó khăn rất nhiều. Sau khi tìm hiểu, tôi biết đến phương pháp niềng răng vẩu với những lợi ích vượt trội. Tôi muốn cho con mình thực hiện niềng răng trẻ em nhưng lại băn khoăn về mức giá cần phải trả. Mong nha khoa tư vấn giúp. (Minh Đăng, Sóc Trăng)

Chào anh Minh Đăng!

Nha khoa rất cảm ơn vì sự tin tưởng của anh khi gửi băn khoăn về nhờ chúng tôi giải đáp. Không chỉ riêng anh, đã có rất nhiều trường hợp cha mẹ lo lắng về những khuyết điểm răng của con em mình cũng như mức giá dịch vụ tại nha khoa. Với thắc mắc niềng răng vẩu giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền vậy nha khoa
Niềng răng vẩu giá bao nhiêu*

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền?

Khi quyết định lựa chọn một giải pháp nha khoa nói riêng hay một dịch vụ nào đó nói chung, tâm lý của hầu hết mọi người sẽ là giá tiền như thế nào. Thấu hiểu được điều này, tại các nha khoa chất lượng đều có một bảng niêm yết giá để bệnh nhân tiện theo dõi. Thông thường, niềng răng vẩu giá bao nhiêu dao động từ 30-140 triệu, tùy thuộc vào từng trường hợp.

Trước khi đưa ra mức giá niêm yết, nha khoa đã tiến hành áp dụng cho khách hàng, khảo sát các mức giá ở đối thủ, sau đó tính toán chính xác, hợp lý với dịch vụ và điều kiện kinh tế mà người bệnh có thể chi trả. Vì vậy, anh Minh Đăng không cần lo lắng giá niềng răng vẩu nữa nhé, hãy đưa con gái anh đến nha khoa chất lượng thăm khám, bác sĩ luôn tư vấn cụ thể trước khi tiến hành chỉnh nha.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền vậy nha khoa
Giá niềng vẩu ảnh hưởng bởi khí cụ chỉnh nha*

Những yếu tố chi phối đến giá niềng răng vẩu

Khí cụ niềng răng

Mỗi khí cụ sẽ có ưu nhược điểm khác nhau vì thế mà mức giá niềng răng cũng khác nhau:

– Mắc cài kim loại: có chi phí thấp nhất, hiệu quả thẩm mỹ không cao nhưng có thể chịu được lực tốt, tạo ra lực kéo ổn định và hiệu quả sau chỉnh nha tốt nhất.

– Mắc cài sứ, pha lê, khay trong suốt: có chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu cao hơn mắc cài kim loại vì có tính thẩm mỹ, sự thuận tiện rất tốt.

– Mắc cài tự buộc: vì có tính linh hoạt, thiết kế rãnh tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài, giúp người bệnh không cần đến nha khoa thường xuyên, rút ngắn được thời gian niềng răng hơn so với mắc cài thường. Chính vì những ưu điểm nổi trội này mà nó có giá rất cao.

Tình trạng răng miệng

Trước khi tiến hành niềng răng, bác sĩ sĩ cần thăm khám tổng quát tình trạng răng vẩu ở mức độ nào, các bệnh lý răng miệng đang mắc phải. Sau khi có kết quả, bác sĩ mới chỉ định phương pháp nắn chỉnh răng phù hợp. Trường hợp răng vẩu nhẹ sẽ có mức giá thấp hơn với vẩu phức tạp, thậm chí nếu răng vẩu do xương hàm thì có thể kết hợp điều trị niềng răng và phẫu thuật xương hàm. Ngoài ra, nếu đang mắc các bệnh lý, sẽ điều trị đến khi hết hẳn mới gắn mắc cài, số tiền điều trị được cộng vào với số tiền niềng răng.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền vậy nha khoa
Nên chọn nha khoa uy tín thực hiện niềng răng*

Nha khoa thực hiện

Một địa chỉ nha khoa tốt cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ tại nha khoa đó. Bởi nha khoa tốt lúc nào cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại giúp nắn chỉnh răng chính xác. Công nghệ niềng răng cần hiện đại thì giá niềng răng càng cao, nhưng bù lại là sự an toàn và hiệu quả sau khi kết thúc.

Để hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao nhất, không gây tổn hại đến xương hàm và cấu trúc gương mặt, bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực hiện niềng răng vẩu giá bao nhiêu. Cùng với đó, hãy kết hợp chăm sóc răng trong khi đeo mắc cài để ngăn chặn những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.