NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Xu hướng thời trang niềng răng màu sắc

Theo dõi tại:

Việc đeo mắc cài niềng răng theo suy nghĩ chung của nhiều người là khá mặc cảm, nhưng một bộ phận giới trẻ ở các nước phương tây đang xem niềng răng là một phong cách của giới trẻ với mắc cài nhiều chi tiết công phu và nhiều màu sắc.

Xu hướng niềng răng màu sắc
Xu hướng niềng răng màu sắc

Lựa chọn màu sắc cho khí cụ niềng răng

Với kỹ thuật nha khoa hiện đại, việc tạo ra những chiếc mắc cài này là có thể, để có được những mắc cài kiểu này bạn cần phải có đề xuất với nha sỹ của bạn lựa chọn khung niềng và các khí cụ theo sở thích của bạn. Các màu sắc thường được chọn có thể hình theo quốc kỳ, các màu sắc xanh đỏ tím và hồng…Và khung niềng chỉ có thể có được một màu sắc trong khi các khí cụ gắn trên răng có thể thay đổi, theo khảo sát các khí cụ đia theo khung niềng thường được chọn màu xanh là màu được chọn nhiều nhất trong giới trẻ. Khi đã quyết định được các màu sắc mà bạn chọn, thì cũng là lúc bạn nên trao đổi với bác sỹ xem có sẵn những khí cụ có màu sắc như bạn chọn không, và chỉ có một số màu sắc được lựa chọn.

Việc kết hợp các tông màu cho khung niềng và các khí cụ gắn trên nó cũng quan trọng, bạn có thể kết hợp một tông màu tối với tông màu sáng cho các khí cụ nhỏ, có thể là màu xanh đi với dây thắt màu đỏ, một tông màu có thể thau đổi sau 5-6 tháng tùy theo sở thích của bạn.

Xu thế chọn màu của teen nữ

Hình ảnh nụ cười với khung niềng răng và các khí cụ đầu màu sắc tạo ra một phong cách khác biệt và các tính cho các bạn nữ. Một số màu được chọn nhiều nhất đó là màu xanh, màu vàng, tím, hồng đỏ…so với niềng răng invisalign thì niềng răng mắc cài được sử dụng để trang trí trên hàm răng của bạn nổi bật hơn. Niềng răng hô giá bao nhiêu, không còn là vấn đề nữa mà bây giờ chi phí để lựa chọn các khí cụ có màu sắc là nên quan tâm đề phù hợp với tài chính của bạn.

Nói về vấn đề có nên nhổ răng khôn không bạn phải xem xét qua nhiều yếu tố khác nhau. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ chỉ định nhổ răng khôn nếu nó mọc lệch, mọc ngầm để tránh gây hại đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn