NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Công nghệ mới niềng răng mắc cài 3m ugsl

Theo dõi tại:

Niềng răng mắc cài 3m ugsl là công nghệ niềng răng mới, được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng còn e ngại bởi phương pháp này cần nhiều chi phí và thời gian thực hiện. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về mắc cài 3m ugsl, một số thông tin về ưu nhược điểm, quy trình thực hiện qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3m ugsl khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của răng như hô móm, mọc lệch lạc, khấp khểnh,…Sở hữu những tính năng vượt trội hơn phương pháp niềng răng truyền thống, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nắn chỉnh răng về đúng vị trí. Chính vì thế, kể từ khi ra đời, mắc cài này đã được nhiều người lựa chọn.

Công nghệ mới niềng răng mắc cài 3m ugsl
Niềng răng mắc cài 3m ugsl*

Đặc điểm của niềng răng mắc cài 3m ugsl

Niềng răng mắc cài 3m ugsl là phương pháp nắn chỉnh răng công nghệ cao, được phát minh từ các chuyên gia nha khoa hàng đầu của bệnh viện răng hàm mặt Hoa Kỳ. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa mắc cài 3m ugsl với mắc cài truyền thống đó là ở thiết kế, tính chất linh hoạt của mắc cài, khả năng phân phối lực và định vị tốt. Nhờ điểm khác biệt này đã tạo nên giá trị riêng biệt cho mắc cài.

Khi đeo niềng răng, cảm giác cộm cấn trong miệng cũng được giảm hẳn, tình trạng đau nhức răng khi tác động lực kéo ở niềng răng truyền thống cũng được cải thiện ở mắc cài này. Sự xuất hiện của niềng răng 3m ugsl với thiết kế hoàn thiện, tinh tế, cơ chế tự buộc, giảm đau đã trở thành bước tiến vượt bậc của ngành nha khoa chỉnh răng.

Công nghệ mới niềng răng mắc cài 3m ugsl
Hệ thống mắc cài thông minh rút ngắn thời gian*

Ưu điểm của niềng răng mắc cài 3m ugsl

Sở dĩ, công nghệ niềng răng mới này được ưa chuộng bởi vì nó có những ưu điểm sau:

– Hiệu quả cao: Đây là giải pháp khắc phục được tất cả các sai lệch khớp cắn như răng hô vẩu, răng móm, răng khấp khểnh, răng mọc thưa,…Kết quả mang lại có tính thẩm mỹ cao, khớp cắn chuẩn xác, cân đối và hài hòa với tỷ lệ gương mặt. Niềng răng mắc cài 3m ugsl sẽ đạt được những hiệu quả mà niềng răng truyền thống trước đây không làm được.

– Tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh: Hệ thống mắc cài sát khít với bề mặt răng nhờ có 80 lỗ mặt sàng ở bề mặt cùng sợi mắc cài mảnh nên không gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu, tránh được tình trạng gây tổn thương môi, má và mô mềm xung quanh răng.

– Tạo lực tác động ổn định lên răng: Với cơ chế tự buộc, công nghệ niềng răng này tạo lực kéo đều đặn, ổn định, dịch chuyển răng về vị trí đúng trên cung hàm an toàn và nhanh chóng.

– Rút ngắn thời gian điều trị: Niềng răng mắc cài 3m ugsl sở hữu hệ thống mắc cài thông minh, thiết kế ôm sát từng răng, tác động lực xiết đều đặn đan xen giữa các quãng nghỉ giúp răng dịch chuyển nhanh chóng. Vì thế mà rút ngắn được thời gian niềng răng và thời gian đeo hàm cố định.

Công nghệ mới niềng răng mắc cài 3m ugsl 3
Mắc cài tự đóng hiện đại*

Chi phí niềng răng mắc cài 3m ugsl

Do có sự khác biệt về chất lượng mắc cài, khả năng tạo lực kéo chuẩn xác, độ bền và ổn định trong thời gian nắn chỉnh răng. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị máy móc khiến chi phí niềng răng mắc cài 3m ugsl có giá cao hơn với các phương pháp niềng răng truyền thống như niềng răng kim loại hay niềng răng mặt trong.

Để giúp quá trình đeo niềng răng không phát sinh những chi phí khác và tránh những sai sót không mong muốn, bạn cần lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín, hội tụ đầy đủ các tiêu chí như:

Công nghệ mới niềng răng mắc cài 3m ugsl
Kết quả nắn chỉnh nha hiệu quả cao*

– Quy trình niềng răng đạt chuẩn theo quy định của Hiệp hội nha khoa Quốc tế.

– Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm về niềng răng chỉnh nha.

– Có hệ thống trang thiết bị hiện đại, được cải tiến thường xuyên.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và mức chi phí hợp lý.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, hầu hết các nha khoa chất lượng đã sở hữu tất cả các tiêu chí về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, bạn nên tham khảo những thông tin từ người thân, trên mạng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi niềng răng mắc cài 3m ugsl.