NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Mức độ thẩm mỹ của niềng răng mặt trong và invisalign

Theo dõi tại:

Bạn có biết trong số các khí cụ chuyên dụng trong chỉnh nha có bao nhiêu loại và loại mắc cài nào là thẩm mỹ nhất hiện nay. Nếu bạn tham khảo thông tin cụ thể về hai vấn đề này thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình một loại khí cụ để chỉnh nha hiệu quả và thẩm mỹ.

Mức độ thẩm mỹ của niềng răng mặt trong và invisalign

Nếu nói đến vấn đề niềng răng vừa đảm bảo hiệu quả vừa giữ thẩm mỹ thì hiện nay có hai giải pháp đó là niềng răng bên trong và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng bên trong chính là một cái tên khác của niềng răng mặt trong. Sở dĩ đây là một giải pháp mang lại thẩm mỹ cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha vì nếu bạn chọn lựa niềng răng mặt trong thì bác sĩ sẽ gắn mắc cài cố định mặt bên trong răng của bạn.

Về mức độ hiệu quả chinh nha của giải pháp này vẫn cao là vì sử dụng mắc cài cố định để chỉnh nha. Đặc biệt mắc cài này được nhập khẩu từ nước ngoài về.

Ngoài ra còn có một giải pháp niềng răng cũng có tính thẩm mỹ không thua kém niềng răng mặt trong đó là niềng răng không mắc cài invisalign

Mức độ thẩm mỹ của niềng răng mặt trong và invisalign 2
Khay niềng trong suốt và có thể tháo lắp*

Niềng răng invisalign là một giải pháp sử dụng khay niềng trong suốt nên tính thẩm mỹ rất cao. Bạn sử dụng khay niềng này thì chắc chắn bạn sẽ tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Bạn có thể tùy theo ý thích và cân nhắc nên chọn lựa giải pháp nào để có thể chỉnh nha vừa thẩm mỹ và kết quả chỉnh nha vẫn đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến tư vấn từ bác sĩ để biết thêm thông tin chính xác nhất về các loại khí cụ chuyên dụng trong lĩnh vực chỉnh nha.