NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tìm hiểu về kỹ thuật niềng răng mặt trong

Theo dõi tại:

Niềng răng mặt trong tuy chỉ mới ra đời sau này nhưng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn đến. Thực hiện niềng răng nhằm dịch chuyển răng về những vị trí như mong muốn, giúp mọi người sở hữu được hàm răng đều và đẹp hơn. Hãy đến các Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám và lên kế hoạch niềng răng cụ thể hơn.

Niềng răng mặt trong ra sao?

Niềng răng mặt trong được coi là giải pháp điều chỉnh độ đưa ra của hàm, hàm trên hoặc hàm dưới, bằng những thiết bị kim loại hoặc không mắc cài đặc biệt vào trong răng. Khác với những kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ khác thực hiện niềng răng mặt trong được gắn ở phần trong hàm, bởi vậy mang tính thẩm mỹ cao hơn, người ngoài không pháp hiện bạn đang niềng răng.

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì 1
Niềng răng mặt trong được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi những ưu điểm về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng, thuận tiện khi mang, đồng thời có hiệu quả nắn chỉnh răng tốt.

Thời gian thực hiện niềng răng tùy thuộc vào từng khuyết điểm của mỗi người, thông thường mất khoảng tầm 12 – 24 tháng cho một quá trình niềng răng. Các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể.

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mặt trong

Ưu điểm của giải pháp chỉnh nha mặt trong, còn có tên gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito nằm ở chỗ đây là hình thức chỉnh nha cố định duy nhất không nhìn thấy, gắn dụng cụ chỉnh nha ở vị trí bề mặt trong của răng, thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, không làm xước mặt ngoài răng do quá trình tháo ra gắn lại nhiều lần như mắc cài mặt ngoài.

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì 2
Đây là hình thức chỉnh nha cố định duy nhất không nhìn thấy, gắn dụng cụ chỉnh nha ở vị trí bề mặt trong của răng

Ở vị trí đặc biệt nơi gốc lưỡi này, nhưng điều đáng ngạc nhiên là khi niềng răng mặt trong, bạn vẫn có thể ăn uống như bình thường mà không gặp phải bất kì sự bất tiện nào. Thiết kế phần cạnh của mắc cài rất trơn láng, không gây đau cho mặt trong của răng, không gây tổn thương mô mềm như gốc lưỡi, không làm bạn chảy máu hay khó chịu.

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì 3
Thiết kế phần cạnh của mắc cài rất trơn láng, không gây đau cho mặt trong của răng, không gây tổn thương mô mềm như gốc lưỡi, không làm bạn chảy máu hay khó chịu.

Mặt khác, việc vệ sinh răng miệng và các mắc cài cũng không gặp khó khăn như bạn tưởng, bởi mắc cài mặt trong có bề mặt nhỏ và tròn nên giúp cho việc vệ sinh răng miệng được thực hiện dễ dàng hơn, chải răng hàng ngày thuận tiện. Tuy nhiên bạn cũng cần dùng bàn chải chuyên dụng và chú ý đến việc chải răng đúng cách để không làm ảnh hưởng đến các mắc cài.

Niềng răng mặt trong có ưu điểm đặc biệt về tính thẩm mỹ, bởi có khả năng giấu mắc cài, phù hợp cho những ai yêu cái đẹp, đặc biệt là phụ nữ, những người có công việc cần giao tiếp nhiều. Hơn thế khi gắn mắc cài ở mặt trong còn hạn chế được tối đa mức độ va chạm của mắc cài và môi hoặc má. Bạn sẽ cần phải chịu khó đối diện với một số cảm giác khó chịu ở lưỡi thời gian đầu gắn mắc cài, nhưng những cảm giác này cũng sẽ biến mất nhanh chóng.

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì 4
Niềng răng mặt trong có ưu điểm đặc biệt về tính thẩm mỹ, bởi có khả năng giấu mắc cài, phù hợp cho những ai yêu cái đẹp, đặc biệt là phụ nữ, những người có công việc cần giao tiếp nhiều.

Đối với quá trình niềng răng mặt trong, điều quan trọng để đảm bảo thành công là đòi hỏi các mắc cài phải tạo được một lực vừa đủ để di chuyển răng. Đồng thời, phải đảm bảo lực cũng không nên quá mạnh, sẽ khiến dây kim loại dễ đứt. Gắn mắc cài ở vị trí sâu nơi gốc lưỡi bởi vậy đòi hỏi tay nghề bác sĩ có chuyên cao, nếu không sẽ ảnh hưởng kết quả niềng răng. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn phòng nha uy tín và chất lượng để đảm bảo thành công cho liệu trình niềng răng của bạn.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp an toàn để khắc phục nhược điểm của hàm răng. Từ đó bệnh nhân sở hữu nụ cười rạng rỡ, hàm răng đều đẹp, giải quyết vấn đề lệch khớp cắn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn