NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm sao đạt hiệu quả khi làm răng giả

Theo dõi tại:

Khi bạn bị mất răng sẽ gặp bất lợi trong sinh hoạt hàng ngày như ăn uống và giao tiếp. Nếu mất răng ít thì bất lợi ít, mất răng nhiều thì càng tăng độ bất lợi lên nhiều lần.

Nến khi rơi vào tình huống này thì các bạn nên làm răng giả càng nhanh càng tốt để tránh được hậu quả sau nay về răng.

Hiện nay ngành nha khoa đã cải tiến nhiều về việc làm răng giả. Trước đây có giải pháp làm răng giả với hàm tháo lắp. Đến nay đã có thêm làm cầu răng và tiến bộ hơn với kỹ thuật cấy ghép Implant. Nên các bạn có thể lựa chọn theo ý mình thoải mái.

làm răng giả hiệu quả

Nhưng để có thể làm răng giả chất lượng và có hiệu quả thì các bạn cần chú ý tới một số vấn đề như:

  • Thứ nhất chọn nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Khi bác sĩ có tay nghề cao sẽ làm tốt hơn. Là một người cầm cân nẩy mực bao giờ cũng phải có chuyên môn cao. Là một bác sĩ giỏi sẽ chuẩn đoán bệnh đúng và đưa ra cách điều trị tốt cho bạn.
  • Thứ hai là tay nghề của kỹ thuật. Vì để tạo ra một chiếc răng sứ cần có một đội ngũ kỹ thuật lấy dấu răng và làm ra chiếc răng giả dựa trên thiết bị máy móc. Giai đoạn chế tạo răng phải làm đúng kỹ thuật và đầy đủ thao tác thì mới làm đúng răng phù hợp với bệnh nhân.
  • Cuối cùng răng có bền bỉ hay không là dựa vào chính bệnh nhân. Nếu bệnh nhân chăm sóc răng đúng hướng dẫn của bác sĩ thì sẽ bảo vệ được răng tốt và kéo dài tuổi thọ của răng.

Các bạn có thể thấy rằng lựa chọn làm răng sứ để thay thế cho răng bị mất là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay để phục hình răng và tránh được các bệnh về răng như sâu răng, ố màu…

Nha khoa thực hiện niềng răng chỉnh nha phải đảm bảo các tiêu chí như phòng khám vô trùng, bác sĩ có tay nghề vững vàng, áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn cải thiện hàm răng mọc lệch lạc nhanh chóng với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn