NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quá trình trồng răng sứ

Theo dõi tại:

Trồng răng sứ là một phương pháp đang rất phổ biến giúp bạn giải quyết các tình trạng xấu dị tật về răng miệng. Với phương pháp trồng răng sứ có thể giúp bạn thay thế đi một số răng đã bị mất hay bị sứt mẻ.

Vậy trồng răng sứ mất thời gian bao lâu để hoàn thành ?

Để biết được trong rang mất bao lâu thì cần phải biết tình trạng răng của bạn như thế nào, bạn cần đến nha khoa để khám kỹ trước khi tiến hành trồng răng.

Quá trình trồng răng sứ
Mỗi phương pháp trồng răng giả sẽ có chi phí riêng biệt

* Quá trình trồng răng sứ:

Thứ nhất các bạn sẽ được làm các mão đơn lẻ hay cầu răng và việc này sẽ đến nha khoa từ 2 đến 5 lần khám còn tùy theo số lương răng sứ cần làm mà thời gian sẽ khác nhau.

– Trong lần hẹn thứ nhất bạn sẽ được bác sĩ mài răng và lấy dấu răng kéo dài khoảng  30 phút – 3 tiếng vì tùy thuộc số lượng răng. Tiếp theo là lấy dấu răng để gửi về phòng Labo để chế tác và phục hình lên răng sứ.

– Lần hẹn thứ 2 bạn sẽ được thử khung sườn nhằm đảm bảo độ chính xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ sau này.

– Lần hẹn thứ 3: Trong lần hẹn này thì các bạn sẽ được gắn tạm răng sứ để thử chức năng ăn nhai và chỉnh sửa thẩm mỹ cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng về chiếc răng. Sau khoảng 1 tuần để bệnh nhân về ăn nhai thử rồi bệnh nhân sẽ quay lại để tiếp tục thao tác gắn cố định, lúc này quy trình trong rang su đã hoàn tất.

Răng sứ có nhiều loại vì vậyh mà thời gian làm của từng loại sẽ khác nhau. Khi nói về răng sứ thì loại tốt nhất là răng sứ Cercon. Đây là loại răng toàn sứ được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM hoàn toàn trên máy tính dựa trên dây chuyền sản xuất của Mỹ nên đã mang lại độ chính xác cao. Răng toàn sứ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người hiện nay.

Răng sứ có nhiều loại vì vậy mà thời gian làm của từng loại sẽ khác nhau. Khi nói về răng sứ thì loại tốt nhất là răng sứ Cercon. Đây là loại răng toàn sứ được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM hoàn toàn trên máy tính dựa trên dây chuyền sản xuất của Mỹ nên đã mang lại độ chính xác cao. Răng toàn sứ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người hiện nay.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Tùy vào từng loại mão sứ mà mức giá trồng răng sứ sẽ có sự khác nhau. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn được bác sĩ thăm khám, đề xuất giải pháp bọc sứ phù hợp, nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn