Chi phí niềng răng một hàm có cao không?

Có lẽ các bạn ai cũng muốn được sở hữu một hàm răng thẳng đều như ý nhưng không hẳn ai cũng có được hàm răng đẹp như ý. Cấu trúc hàm răng của mỗi người là khác nhau. Có người thì răng mọc lệch lạc, răng mọc thưa… Đặc biệt có bạn có một hàm mọc rất thẳng hàng và một hàm răng mọc không đều.

Chi phí niềng răng một hàm có cao không?

Trong tất cả các tình huống trên đều có thể áp dụng giải pháp nieng rang. Đa số khi khách hàng tìm đến dịch vụ niềng răng để thẩm mỹ lại hàm răng không thẳng đều tiến hành niềng răng hai hàm để đạt thẩm mỹ tối đa. Nhưng cũng có một số trường hợp có thể tiến hành niềng răng một hàm để cải thiện hai hàm răng trở nên cân đối hơn.

Có trường hợp bạn bị hô răng hàm trên thì khi nhìn vào sẽ thấy răng hàm trên nhô ra và khi cắn hàm răng lại sẽ thấy răng hàm trên nằm ngoài răng hàm dưới. Nếu để hàm răng như vậy sẽ làm mất đi thẩm mỹ và tạo ra khớp cắn sai lệch. Với tình huống này thì bạn nên tiến hành niềng răng hô hàm trên để xử lý vấn đề này.

Bạn có thể lựa chọn niềng răng một hàm hoặc niềng răng hai hàm đều được tuy nhiên niềng răng hai hàm sẽ đạt hiệu quả cao hơn. So với niềng răng hai hàm thì niềng răng một hàm có mức chi phí thấp hơn.

Chi phí niềng răng một hàm có cao không?

Để biết được chi phí niềng răng là bao nhiêu thì bạn cần phải chọn lựa được khí cụ chỉnh nha trước và sau đó bác sĩ sẽ dựa vào khí cụ đó và cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào mới có thể chốt mức chi phí chính xác nhất.

Thông thường chi phí niềng răng một hàm chiếm 60% mức chi phí niềng răng hai hàm. Bạn nên cân nhắc mình phải lựa chọn giải pháp niềng răng nào là phù hợp để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp