NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Hiệu quả từ các loại niềng răng khác nhau

Theo dõi tại:

Niềng răng chỉnh nha hiện nay là dịch vụ tại các nha khoa tham my được nhiều người lưu ý. Bởi vậy theo sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu làm đẹp cao của con người đã có nhiều phương pháp niềng răng chỉnh nha khác nhau để ohuf hợp cho người sử dụng theo công năng cũng như tính chất của các loại đó.

Niềng răng mắc cài sứ trắng

Niềng răng mắc cài sứ trắng là một dạng niềng răng bằng kim loại nhưng chúng lại được thay thế các loại gốm. Tại các trung tâm nha khoa, họ sử dụng các loại vật liệu tuyệt vời để phù hợp với cấu kiên của mắc cài sao cho khi sử dụng chúng cảm thấy chúng thật thoải mái dễ chịu và đặc biệt là làm giảm bớt đi cảm giác kim loại trong miệng.Hiệu quả từ các loại niềng răng khác nhau

Invisalign

Hệ thống Invisalign là một loạt các khay riêng biệt, có thể tháo rời, mỏng và trong suốt, khi sử dụng các khay chúng làm răng thẳng đêò theo hàng ngày. Không hề có kim loại hay mắc cài sử dụng, mỗi khay được sử dụng trong vòng hai tuần sau đó, các khay có thể tháo ra và lắp vào, nhiều bệnh nhân biết đến nieng rang invisalign qua các chiến dịch quảng cáo phương pháp chữa hàm răng khấp khểnh hô móm mới và quyết định lựa chọn giải pháp này như là một giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề niềng răng. Hiện nay mạng lưới chi nhanh invisalign đã phủ song toàn cầu và rất dễ dàng để tiếp cận công nghệ chỉnh nha mới này.

Niềng răng mặt trong

Đây cũng là công nghệ niềng răng mới, với khung kim loại niềng được gắn vào mặt trong của hàm răng, từ đó khi niềng răng phần kim loại bị che đi giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp. Các hệ thống niềng răng mặt trong được chế tạo từ những quý kim không ry cho phép mạng lại hiệu quả cao nhất khi chỉnh nha

Nếu hàm răng của bạn bị ố vàng có thể áp dụng các cách tẩy trắng răng tại nhà. Trong trường hợp răng của bạn bị xỉn màu nặng hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để thực hiện tẩy trắng răng bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn