NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp hiện đại niềng răng không nhổ răng

Theo dõi tại:

Niềng răng không nhổ răng là được thực hiện như thế nào? Mnag lại hiệu quả ra sao? Là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi có ý định đi niềng răng. Phương pháp niềng răng này hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn nhằm có thể sở hữu được nụ cười tự tin hơn. 

Thông tin về phương pháp niềng răng không nhổ răng

Với phương pháp này bệnh nhân có thể niềng răng nhưng không cần nhổ răng. Bạn cần tới nha khoa thể thăm khám tình hình sức khỏe răng miệng trước để biết được tình trạng răng của mình như thế nào. Sau đó, bác sĩ có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Niềng răng không nhổ răng 1
Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng trước khi thực hiện

Thông thường đối với hàm răng không đều có cái to có cái nhỏ, đồng thời không thẳng hàng thì bác sĩ có thể sẽ tiến hành cưa bớt 2 bên thân răng của cây răng sau đó mới tiến hành niềng răng không nhổ răng. Vì khi cưa bớt hai bên hông của cây răng là đã tạo ra khoảng trống, trong quá trình niềng răng dần dần răng được nắn chỉnh lại, sau cùng hàm răng sẽ thẳng đều và đảm bảo khít đều mà không cần tới nhổ răng.

Niềng răng không nhổ răng 2
Kỹ thuật niềng răng không nhổ răng

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Hiện nay có khá đông bệnh nhân có công việc yêu cầu giao tiếp nhiều hoặc là những người của công chúng thì cần tính thẩm mỹ cao. Nói đến tính thẩm mỹ cao khi niềng răng thì có niềng răng trong suốt. Bởi vì đây là phương pháp niềng không có sử dụng mắc cài mà sử dụng bằng khay nhựa trong suốt để chỉnh nha.

Bệnh nhân sử dụng khay niềng này có thể giao tiếp thoải mái mà không lo ngại rằng người khác sẽ biết mình đang chỉnh nha. Đồng thời sử dụng khay niềng thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì có thể tháo ra khi ăn uống và khi vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Địa chỉ niềng răng không nhổ răng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hay bệnh viện Nha khoa mở ra, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đây là một trong những khó khăn cho mọi người khi muốn lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Niềng răng không nhổ răng 3
Địa chỉ Nha khoa uy tín

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn hiện nay, với đa dạng các dịch vụ Nha khoa khác nhau. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể. Sau đó mới tư vấn phương pháp pháp khắc phục hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện niềng răng không nhổ răng hiệu quả cho khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình niềng răng thuận lợi và suôn sẻ hơn. Đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng tận tình và chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng. Vì vậy, luôn mang lại cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng khi đến bệnh viện.

Niềng răng không nhổ răng đã sớm trở thành một trong những phương pháp niềng răng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Mọi thắc mắc khác liên quan đến phương pháp này các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Răng hàm mất đi chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới khả năng nhai thức ăn của bạn. Vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn trồng răng hàm hiệu quả với chi phí hợp túi tiền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn