Những đặc điểm hiện đại của khí cụ niềng răng invisalign

Giải pháp niềng răng đang dần dần chiếm được ưu thế trong dịch vụ làm đẹp vì đây là giải pháp làm đẹp không cần phẫu thuật nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Một giải pháp nhưng có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Mặc dù hàm răng bị hô, móm, lệch lạc hay mọc thưa… đều có thể niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng của mình.

Những đặc điểm hiện đại của khí cụ niềng răng invisalign

Niềng răng sẽ mang lại hiệu quả rất cao về tính thẩm mỹ nhưng bạn cần kiên trì trong thời gian dài vì việc nắn chỉnh không phải chuyện một sớm một chiều. Nhưng đáp lại sự kiên trì là bạn sẽ sở hữu được hàm răng thẳng đều. Để niềng răng thẩm mỹ thì các bạn hãy chọn lựa cho mình giải pháp niềng răng thực sự phù hợp. Trong số các khí cụ chỉnh nha thì giải pháp niềng răng invisalign được xem là một giải pháp đạt tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình chỉnh nha

Đặc điểm khí cụ invisalign

Giải pháp niềng răng invisalign mang lại tính thẩm mỹ cao là vì khí cụ này được làm bằng nhựa trong suốt nên khi bạn sử dụng để niềng răng sẽ không để lộ khí cụ chỉnh nha.

Bên cạnh đó với khí cụ invisalign các bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái vì không quá vướng víu, bạn có thể tháo lắp khi ăn hoặc khi vệ sinh răng miệng. Mỗi lần bạn thay khay mới bạn cũng có thể tự thay ở nhà.

Những đặc điểm hiện đại của khí cụ niềng răng invisalign

Ngoài ra đặc điểm vượt trỗi hơn đó là dù trường hợp phải nhổ răng hoặc không cần nhổ răng đều có thể sử dụng khí cụ invisalign để niềng răng thẩm mỹ. Qua những đặc điểm trên có thể giúp bạn lý giải được câu hỏi: Niềng răng invisalign có tốt không ?

Nếu bạn muốn niềng răng với khí cụ khác để phù hợp với chi phí của bạn thì các bạn hãy trực tiếp đến trung tâm nha khoa để tham khảo ý kiến từ bác sĩ để có thể chọn lọc khí cụ phù hợp nhất.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp