Trường hợp niềng răng cần mài răng

Giải pháp niềng răng sẽ giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng của mình thẳng đều hơn dù hàm răng có cấu trúc phức tạp hay đơn giản thì bạn cũng có thể tiến hành niềng răng để khắc phục hàm răng của mình trở nên như ý.

Trường hợp niềng răng cần mài răng

Những khách hàng khi đến nha khoa để niềng răng thì mỗi người có cấu trúc răng khác nhau. Có bạn thì niềng răng cần phải nhổ răng trước mới có thể niềng răng, người thì không cần nhổ răng, hoặc có khách hàng niềng răng phải mài bớt răng mới niềng răng.

Nếu hàm răng dưới của bạn mọc không thẳng hàng và có răng cửa to thì bạn nên đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng trước khi niềng răng để bác sĩ xác định cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào. Với trường hợp này có thể mài bớt răng cửa trước khi niềng răng hàm dưới

Khi bạn đến nha khoa để niềng răng có lẽ giai đoạn chọn lựa khí cụ để niềng răng là giai đoạn khó khăn vì hiện nay có nhiều loại khí cụ được sử dụng để chỉnh nha. Các loại khí cụ được phân thành hai nhóm chính gồm có: Niềng răng mắc càiniềng răng không mắc cài.

Trường hợp niềng răng cần mài răng

Trong trường hợp cấu trúc hàm răng của bạn không quá phức tạp và có mài răng thì bạn rất thích hợp để niềng răng không mắc cài invisalign

Giải pháp niềng răng invisalign là một giải pháp niềng răng mang lại tính thẩm mỹ cao cho bạn. Ngoài ra thời gian tái khám ít hơn so với niềng răng mắc cài. Trong suốt quá trình chỉnh nha bạn có thể tự tháo lắp khay niềng để ăn uống thoải mái. Tuy nhiên mức chi phí niềng răng invisalign sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp