NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điều trị niềng răng tại nha khoa hiện nay

Theo dõi tại:

Mỗi một người khi sinh ra ai cũng mong muốn có được một hàm răng đều đẹp nhất. Nhưng không phải ai muốn cũng có thể thực hiện được. Chỉ có được một số ít người có được hàm răng đều và đẹp, nhưng lại có người có những kiểu hàm răng rất khó nhìn.

Điều trị niềng răng tại nha khoa hiện nay

Những hàm răng khó nhìn như: răng móm, răng hô, răng thưa, răng khểnh,… những kiểu hàm răng này đã luôn làm cho nhiều người có cảm giác mất tự tin khi nói chuyện giao tiếp hằng ngày. Không chỉ có vậy mà vấn đề ăn uống cũng gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thế phương pháp nieng rang là cách duy nhất giúp bạn có thể lấy lại hàm răng đều đẹp như mong muốn của chính minh.

Với những phương pháp điều trị niềng răng khểnh, niềng răng hô, niềng răng móm,… đang được rất đông đảo nhiều người lựa chọn điều trị. Thậm chí có những người họ không ưng ý khi thấy răng hàm răng của mình không đẹp và thẩm mỹ thì họ vẫn quyết định điều trị để giúp đẹp và thẩm mỹ hơn. Từ các phương pháp niềng răng mắc cài này thì kéo theo những khí cụ điều trị cũng phải đảm bảo thật tốt. Trước tiên là những khí cụ mắc cài như: mắc cài inox, mắc cài sứ, những khí cụ đa giúp cho rất nhiều bệnh nhân có được một hàm răng đều đẹp và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Nhưng với những khí cụ này tính thẩm mỹ không cao do đó những phương pháp niềng răng không mắc cài như Clear Aligner và Invisalign xuất hiện đáp ứng nhu cầu điều trị thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Điều trị niềng răng tại nha khoa hiện nay

Hiện nay phương pháp này đang được nhiều người hưởng ứng điều trị và đang được sử dụng rộng rải và nhiều người biết tới. Đây là phương pháp điều trị thẩm mỹ duy nhất không cần sử dụng tới dao kéo để mang lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Nói về vấn đề có nên nhổ răng khôn không bạn phải xem xét qua nhiều yếu tố khác nhau. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ chỉ định nhổ răng khôn nếu nó mọc lệch, mọc ngầm để tránh gây hại đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn