NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng Invisalign mất bao lâu?

Theo dõi tại:

Niềng răng Invisalign mất bao lâu? Vấn đề được nhiều người bận tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Hiện nay, niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng muốn niềng răng điều trị lệch lạc răng miệng mà vẫn đảm bảo tự tin trong giao tiếp hàng ngày, không phải chịu đau đớn của những dây cung thít vào răng như các giải pháp niềng răng mắc cài khác. Một vấn đề mà nhiều người quan tâm là niềng răng Invisalign mất bao lâu.

Niềng răng Invisalign mất bao lâu 1
Niềng răng Invisalign còn gọi là niềng răng không mắc cài, niềng răng tàng hình

Được định danh là niềng răng không mắc cài, giải pháp duy nhất không sử dụng mắc cài để di chuyển răng, Invisalign vốn là thuật ngữ để chỉ giải pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, với đặc trưng sử dụng các khay trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng và tiện dụng, mà không cần sử dụng các nẹp niềng răng như dây kim loại.

Niềng răng Invisalign mất bao lâu 2
Niềng răng Invisalign mất bao lâu? – Vấn đề được nhiều người quan tâm đến

Invisalign từ khi đã đời đến nay, đã được hơn một triệu bệnh nhân trên khắp thế giới áp dụng và cho kết quả nắn chỉnh răng rất tốt. Với ưu điểm về tính thẩm mỹ, niềng răng tàng hình, niềng răng kín đáo, các khay trong suốt Invisalign nằm trên răng của bạn nhưng người khác rất khó nhận biết sự có mặt của chúng, trừ khi bạn nói ra.

Niềng răng Invisalign mất bao lâu 3
Trước và sau khi niềng răng điều trị răng lệch lạc bằng giải pháp Invisalign

Chính vì vậy, nếu băn khoăn về giải pháp niềng răng Invisalign có tốt không, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Invisalign có thể giúp bạn tự tin trong suốt quá trình điều trị, mà vẫn cảm nhận được rõ rệt hiệu quả nắn chỉnh răng, răng đều  hơn, di chuyển vào vị trí cân đối mỗi ngày. Việc thay khay được tiến hành 2 tuần một tuần. Niềng răng Invisalign mất khoảng 12 – 24 tháng, tùy thuộc vào độ khó của từng trường hợp, rút ngắn thời gian nắn chỉnh hơn nhiều so với niềng răng kim loại.

Niềng răng Invisalign mất bao lâu 4
Trước và sau khi niềng răng điều trị răng lệch lạc bằng giải pháp Invisalign

Việc thiết kế, sản xuất và điều trị Invisalign phải tuân thủ kết nối giữa phòng nha, việc đo và lấy mẫu hàm với gửi thông số đến nhà máy sản xuất Invisalign tại Mỹ, lên phác đồ nắn chỉnh răng từng giai đoạn, đảm bảo việc kết hợp thiết kế khay, nắn chỉnh răng trong suốt thời gian điều trị. Theo đó, một chuỗi bộ chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ dành riêng cho răng của bạn, tương hợp tuyệt đối với cấu trúc răng, độ lồi lõm bề mặt….

Niềng răng Invisalign mất bao lâu 5
Niềng răng bằng Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ, khay trong suốt gắn chặt vào răng, người ngoài khó phát hiện bằng mắt thường

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc: Niềng răng Invisalign mất bao lâu? Invisalign tưởng như đơn giản chỉ gói gọn trong việc thay khay cho bệnh nhân, nhưng trên thực tế, chỉ những bác sĩ được huấn luyện và cấp chứng chỉ thực hành Invisalign mới có thể trực tiếp điều trị. Và niềng răng Invisalign sẽ đạt kết quả tốt nhất nếu bạn thực hiện tại các phòng nha uy tín và chất lượng, trong đó có nha khoa Đăng Lưu.

Giải pháp cắm implant được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng mất chân răng. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện trồng implant an toàn bằng phương pháp hiện đại, sớm phục hồi hàm răng như ý muốn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn