NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng hô và cách điều trị

Theo dõi tại:

Như các bạn cũng đã biết răng hô là tình trạng hàm răng nhô răng ngoài và che phủ hàm dưới và bạn không thể khép môi kín lại được. Khiến cho hàm răng của bạn mất đi tính thẩm  cũng như sự tự tin của mình.

Răng hô hiện nay có 2 loại chủ yếu và thường gặp nhất ở hầu hết các bệnh nhân đó là: răng hô và hàm hô.

Răng hô và cách điều trị

Với răng hô thì hàm răng thường chìa ra ngoài , khớp cắn giữa hàm trên và hàm dưới không khớp với nhau. Còn hàm hô thì hàm trên sẽ nhô ra so với hàm dưới và cung hàm thường bị lệch ở phương pháp này. Với tình trạng bệnh này thì chỉ có phương pháp niềng răng hô là có thể giúp bạn điều trị tốt nhất. Niềng răng là phương pháp điều trị tất cả các bệnh về răng miệng liên quan tới khớp xương và cấu trúc hàm như: răng lệch lạc, răng thưa,… và điều tất nhiên nó cũng được dùng để điều trị răng hô.

Nhưng thông thường răng hô chỉ do hàm trên gây ra. Do đó nhiều bệnh nhân lại chỉ muốn điều trị niềng răng hàm trên chứ không muốn điều trị hàm dưới để giúp giảm bớt chi phí cho mình. Nhưng điều này thì không thể nói trước được bởi vấn đề là do cấu trúc hàm của mỗi người đều khác. Có trường hợp có thể sử dụng niềng răng hàm trên mà không cần niềng răng hàm dưới. Nhưng có trường hợp buộc phải điều trị niềng răng cả hai hàm mới có thể điều trị được.

Răng hô và cách điều trị

Do đó để biết rõ và chính xác nhất bạn nên tới trung tâm nha khoa để được khám và có được sự tư vấn của bác sĩ về tình trạng răng miệng của tiêng mình.

Áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài để cải thiện tình trạng răng miệng hiện tại liệu có an toàn? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu cho biết niềng răng mắc cài đã được kiểm định không gây hại đến sức khỏe của bệnh nhân nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn