NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những câu hỏi khi niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Niềng răng thẩm mỹ là một dịch vụ làm đẹp giúp bạn có thể nắn chỉnh lại hàm răng của mình từ một hàm răng không thẳng đều trở thành một hàm răng thẳng đều như ý. Giải pháp chỉnh nha cải thiện được nhiều trường hợp khác nhau như: Răng lệch lạc, răng hô, móm, răng mọc chen chúc. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi niềng răng thẩm mỹ.

Những câu hỏi khi niềng răng thẩm mỹ

Đa số khách hàng khi đến trung tâm nha khoa niềng răng đều có những thắc mắc như: Thời gian niềng răng trong bao lâu? Chi phí niềng răng là bao nhiêu? Niềng răng thì nên ăn gì và không nên ăn gì?

Khi nói về thời gian niềng răng thì không thể nói chính xác cụ thể hoàn toàn chỉ có thể ước chừng thang khoảng bao lâu vì thời gian niềng răng của mỗi người sẽ khác nhau. Thời gian ngắn hay dài là tùy vào đối tượng niềng răng là người lớn hoặc trẻ em và cấu trúc hàm răng như thế nào. Nếu là người lớn thông thường có thời gian niềng răng khoảng 1 năm rưỡi đến 2 năm. Còn đối với trẻ em ước tính khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi.

Về phần chí phí niềng răng còn tùy thuộc vào việc bạn chọn lựa khí cụ nào để tiến hành niềng răng. Hiện nay có nhiều loại khí cụ khác nhau và bạn cần tham khảo kỹ lưỡng và sau đó chọn lựa một khí cụ mà bạn muốn sử dụng để chỉnh nha, bác sĩ sẽ dựa vào khí cụ bạn chọn để đưa ra mức chi phí cụ thể.

Những câu hỏi khi niềng răng thẩm mỹ

Một về đề quan trọng mà các bạn cần chú ý đó là chế độ ăn uống. Ban đầu mới gắn khí cụ chỉnh nha có thể các bạn sẽ nhận thấy hơi vướng víu và hàm răng hơi ê nên bạn cần chọn lựa những thức ăn mềm, đặc biệt hạn chế tinh bột. Tinh bột có độ bám dính cao nên khi bám vào khí cụ bạn sẽ vệ sinh khó khăn và nếu vệ sinh không kỹ lưỡng rất dễ làm bạn bị bệnh răng miệng.

Để chỉnh nha đạt hiệu quả cao thì bạn nên tham khảo kỹ nên niềng răng ở đâu tốt nhất và uy tín để có thể tìm được bác sĩ chỉnh nha giỏi.

Niềng răng không mắc cài mang đến tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng răng. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tìm ra giải pháp phù hợp, căn chỉnh hàm răng lệch lạc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn