NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ veneer là gì đã có ai biết chưa

Theo dõi tại:

Răng sứ veneer là gì? Là một trong những băn khoăn được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Thực hiện bọc răng thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn nhằm mang lại nụ cười tự tin hơn. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp bọc răng veneer mọi người có thể tham khảo bài viết bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không dưới đây.

Răng sứ veneer là gì đã có ai biết chưa

Răng sứ veneer là gì? – Đây là một trong những phương pháp phục hồi những khuyết điểm về răng hiệu quả. Bọc răng veneer áp dụng hiệu quả cho những đối tượng sau:

Răng sứ veneer là gì đã có ai biết chưa 1
Răng sứ veneer là gì đã có ai biết chưa
  • Những trường hợp răng bị mẻ, răng ngả màu mất tính thẩm mỹ.
  • Những ai đã từng tiến hành bọc răng nhưng giờ bị lung lay muốn khắc phục cũng có thể lựa chọn phương pháp này.
  • Răng cửa bị thưa hay trường hợp bị hô nhẹ cũng có thể bọc răng veneer.
  • Hay những ai có mong muốn sở hữu được hàm răng đều và đẹp như ý muốn cũng có có thể lựa chọn phương pháp này.

Bọc răng veneer đòi hỏi những kỹ thuật và công nghệ máy móc hiện đại để xác định được tỉ lệ bọc răng phù hợp với khuyết điểm của từng người. Phương pháp bọc răng sứ veneer này hiện nay cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn với mong muốn sở hữu được nụ cười tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Quy trình bọc răng sứ veneer thẩm mỹ

Thực hiện bọc răng sứ veneer thẩm mỹ tại Nha khoa Đăng Lưu được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám

Răng sứ veneer là gì đã có ai biết chưa 2
Bác sĩ sẽ hỗ trợ thăm khám cụ thể

Khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng khuyết điểm răng hiện tại. Sau đó, tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp với khuyết điểm của khách hàng. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn và giải đáp thêm cho mọi người thêm một số thông tin liên quan đến phương pháp.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ và tiến hành vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện bọc sứ răng cửa khách hàng sẽ được các bác sĩ vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Đối với những trường hợp răng bị ngả màu, sẽ tiến hành tẩy trắng răng sau đó mới bọc răng thẩm mỹ để mang lại hiệu quả cao hơn.

Bước 3: Gắn răng giả tạm thời

Các bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng giả tạm thời cho khách hàng trong quá trình chờ đợi mặt dán sứ veneer. Nhằm thử độ sáng của răng và thử khớp cán răng có phù hợp hay không.

Bước 4: Dán mặt sứ veneer

Răng sứ veneer là gì đã có ai biết chưa 3
Tiến hành gắn mặt dán sứ veneer

Sau thời gian chờ đợi chế tác mặt dán sứ veneer phù hợp với khuyết điểm của khách hàng các bác sĩ sẽ tiến hành dán mặt sứ veneer. Bước này được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại, nhằm mang lại tính chính xác cao khi thực hiện.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc răng sứ veneer là gì cho mọi người. Mọi vấn đề khác liên quan các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.