NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trở ngại khi niềng răng

Theo dõi tại:

Khi hàm răng khấp khểnh và có vấn đề về khớp cắn thì việc lựa chọn chỉnh nha tại nha khoa được mọi người lưu ý. Khi điều trị chỉnh nha các khí cụ được gắn lên hàm răng mà từ đó giúp nó di chuyển về các vị trí mà chúng ta mong muốn. Việc gắn các khí cụ niềng răng khá nhanh chóng có thể chỉ trong một ngày các khí cụ niềng răng được gắn lên hàm răng của bạn. Nhưng để làm quen với niềng răng trong suốt quá trình điều trị mà không gặp phải trở ngại nào là việc chúng ta cần tìm hiểu nhiều thêm.

Sự khó chịu trong miệng

Để biết được khi niềng răng có nguy hiểm không? Hay tạo ra sự khó chịu gì thì niềng răng sẽ gây ra đôi chút ngượng ban đầu trong miệng do áp lực của khung niềng lên răng và khung niềng lên bề mặt nướu lợi. Điều này là hoàn toàn bình thường và nó sẽ sớm biến mất. Khi bề mặt da trong miệng bị kích thích nhiều bạn có thể đến phòng khám để đươc hỗ trợ sáp chỉnh nha, nhàm giúp bạn tránh các trường hợp bị mắc cài gây tổn thương cho da trong miệng. Nhiều bệnh nhân cảm thấy khó chịu trong thời gian đầu, nhưng nếu trường hợp gây khó chịu nhiều có thể chúng ta phải sử dụng một số loại thuốc theo kê đơn của bác sỹ, để đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra tốt nhất. Các thông tin như niềng răng giá bao nhiêu cũng nên tìm hiểu kỹ khi niềng răng.

Cẩn thận ăn uống cho niềng răng

Trở ngại khi niềng răng

Niềng răng được gắn chặt lên hàm răng bằng một chất kết dính mạnh mẽ, nhưng nó có thể trở nên lỏng lẻo như kết quả của việc ăn một số loại thực phẩm nhất định, chúng cũng dễ dàng bị làm cong méo và có thể gãy khi ăn các thức ăn cứng, một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ bảo vệ niềng răng và đảm bảo quá trình điều trị thành công, bệnh nhân nên tránh ăn các thức ăn có tính gây dính, việc sử dụng chỉ nha khoa và đánh răng thường xuyên sau mỗi bữa ăn là điều cần thiết để giữ gìn sức khỏe răng miệng và mắc cài niềng răng.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện làm răng implant cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Với tay nghề vững vàng, kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ tìm ra phương án cấy ghép implant thích hợp cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn