NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Thông tin cho bạn

Theo dõi tại:

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Hàm răng thưa khiến tính thẩm mỹ của toàn hàm bị giảm sút nghiêm trọng, người bệnh rất tự ti mỗi khi giao tiếp và cười tươi. Từ khi có giải pháp niềng răng chỉnh nha ra đời, đã giúp cải thiện được khuyết điểm của răng hiệu quả, không xâm lấn đến mô nướu răng. Tuy nhiên, niềng răng 1 hàm là vấn đề đang được quan tâm nhiều hơn cả, bài viết sau sẽ đưa ra thông tin bổ ích cho bạn.

Thực tế, không phải ai sinh ra cũng có một hàm răng cân đối, đều đặn, và cũng không có nhiều người có hàm răng trắng sáng nếu không được can thiệp, chăm sóc đúng cách. Răng thưa là vấn đề khiến nhiều người lo ngại nhất hiện nay, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà chức năng ăn nhai cũng suy giảm, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển tại kẻ hở gây sâu răng. Vậy, niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Được thực hiện như thế nào?

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Thông tin cho bạn
Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu*

Niềng răng thưa 1 hàm có được không?

Tình trạng răng thưa ở mức độ như thế nào cần phải xác định cụ thể thông qua chụp X-quang, thăm khám mới biết chính xác. Các đánh giá nha khoa đều kết luận răng, rất ít những người có hàm răng mọc lệch hoặc mọc thưa được điều chỉnh ở hàm còn lại khi mà 1 trong 2 hàm gặp khiếm khuyết.

Do đó, để kết quả tốt nhất, thẩm mỹ và ăn nhai đồng đều thì bác sĩ luôn chỉ định thực hiện niềng răng 2 hàm. Kỹ thuật niềng răng người lớn sẽ tăng cường lực siết đều trên răng, dịch chuyển và nắn chỉnh các răng mọc thưa về sát khít nhau, cải thiện khớp cắn, sự hài hòa của toàn hàm.

Tuy nhiên, có một số trường hợp răng thưa ở 1 trong 2 hàm và hàm còn lại các răng đều đẹp, chuẩn xác thì niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu vẫn có thể được tiến hành. Điều này không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí chỉnh nha rất nhiều.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Thông tin cho bạn
Niềng răng thưa có giá phụ thuộc vào tình trạng răng*

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí niềng răng thưa 1 hàm tại hầu hết các nha khoa đều dao động từ 10-80 triệu, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước khi tiến hành điều trị, bạn có thể tham khảo sự tư vấn của bác sĩ để hiểu rõ thêm. Một số yếu tố ảnh hưởng đến niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu bạn cần biết như sau:

– Tình trạng răng thưa: Tùy vào mức độ răng sai lệch, khoảng cách răng mọc thưa nhiều hay ít, các khớp cắn của hai hàm mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch niềng răng 1 hàm hay 2 hàm. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến mức chi phí mà bạn phải chi trả.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Thông tin cho bạn
Mắc cài niềng răng thưa quyết định giá*

– Kỹ thuật niềng răng: Bên cạnh lo lắng niềng răng có đau không thì các phương pháp niềng răng thưa cũng được nhiều người bệnh quan tâm. Kỹ thuật chỉnh nha càng tốt, càng hiện đại sẽ có giá cao hơn với những phương pháp truyền thống. Điển hình là niềng răng kim loại sẽ có giá thấp hơn niềng răng tháo lắp, bởi những ưu điểm về thẩm mỹ, tính thoải mái của phương pháp này vượt trội hơn hẳn.

– Trình độ chuyên môn và địa chỉ nha khoa: Việc chọn cơ sở nha khoa như thế nào, nha khoa uy tín chất lượng hay nha khoa giá rẻ cũng quyết định một phần đến niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Hệ thống máy móc tiên tiến, bác sĩ giỏi, mắc cài chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu và cũng chính vì thế mà mức giá niềng răng sẽ cao hơn nha khoa kém chất lượng.

Ngoài ra, khi răng miệng mắc bệnh lý cần điều trị thì chi phí điều trị cũng sẽ được cộng vào với chi phí niềng răng. Để biết rõ tình trạng răng của mình như thế nào, điều đầu tiên bạn cần làm đó là đến trực tiếp nha khoa thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào số liệu có được mà chỉ định cách khắc phục phù hợp với bạn. Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu không thể xác định chính xác khi chưa qua thăm khám, vì vậy hãy đến nha khoa uy tín để biết rõ hơn nhé.