Niềng răng hô nên chọn mắc cài nào?

Với một hàm răng bị hô sẽ trở thành khuyết điểm trên hàm răng và ngay cả trên khuôn mặt của bạn vì với hàm răng bị hô khi nhìn vào sẽ thấy khuôn mặt của bạn không cân đối và mất đi sự duyên dáng vì vậy bạn cần tìm cách khắc phục.

Hiện nay với hàm răng bị hô thì bạn có thể tiến hành niềng răng hô hàm trên để cải thiện khuyết điểm trên hàm răng của mình.

Niềng răng hô nên chọn mắc cài nào?

Với một hàm răng bị hô có thể chia thành hai mức độ khác nhau: Mức độ răng bị hô nhẹ và răng bị hô nặng.

Trường hợp răng bị hô nhẹ thì bạn nhìn thấy răng hàm trên của mình của mình hơi nhô ra so với hàm dưới và trong trường hợp này bạn có thể hỏi ý kiến về giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Nếu bác sĩ thăm khám hàm răng của bạn và nhận thấy cấu trúc hàm răng đơn giản có thể bọc răng sứ thì bạn có thể thực hiện giải pháp này để thẩm mỹ đẹp hơn.

Thứ hai là trường hợp hô nặng thì bạn sẽ thấy hàm trên hô nhiều hơn so với hàm dưới thậm chí có trường hợp hô nặng tạo nên khớp cắn hở và không khép môi kín được. Nếu bạn bị hô răng mức độ nặng thì bạn nên niềng răng để cải thiện lại vấn đề này.

Vấn đề khó khăn tiếp theo mà bạn có thể nhận thấy khó là chọn lựa khí cụ để tiến hành niềng răng. Nếu bạn muốn niềng răng không bị gián đoạn không quan trọng vấn đề thẩm mỹ, đồng thời chi phí thấp thì bạn có thể chọn lựa giải pháp niềng răng mắc cài kim loại là phù hợp với bạn.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp