NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tìm hiểu bọc răng sứ cho răng hàm

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ cho răng hàm tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể. Phương pháp này nhằm mang lại cho mọi người được hàm răng đều trắng và nụ cười tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Để biết thêm có nên bọc răng sứ hay không cũng như những thông tin liên quan các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ cho răng hàm?

Phương pháp bọc răng sứ cho răng hàm hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những trường hợp sau:

  • Khuyết điểm răng sứt mẻ không thể tiến hành trám răng để khắc phục.
Tìm hiểu bọc răng sứ cho răng hàm 1
Khuyết điểm răng sứt mẻ
  • Răng bị vàng ngả màu mất tính thẩm mỹ.
  • Tình trạng răng sâu bị ăn mòn cổ răng, vừa mất tính thẩm mỹ vừa ảnh hưởng đến vấn đề răng miệng.
  • Răng chữa tủy nên tiến hành bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan để bảo vệ răng được chắc khỏe hơn.
  • Phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao, mang lại được hàm răng đều và nụ cười tự tin hơn với mọi người xung quanh.

Quy trình bọc răng sứ cho răng hàm tại Nha khoa Đăng Lưu

Bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay. Trong đó, phương pháp bọc răng sứ cho răng hàm được nhiều người tìm hiểu và áp dụng, họ hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

Quy trình bọc răng sứ cho răng hàm tại bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể, từ đó tư vấn phương pháp khắc phục khuyết điểm. Đồng thời, giải đáp thêm một số thông tin liên quan đến phương pháp cho khách hàng.

Tìm hiểu bọc răng sứ cho răng hàm 2
Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Tiến hành mài cùi răng

Các bác sĩ tiến hành lấy dấu răng rồi gửi về phòng Lado. Dựa vào dấu răng để các kỹ thuật viên chế tạo ra chiếc răng sứ tương đồng với răng hiện tại của khách hàng. Đây được xem là một trong những khâu quan trọng, vì vậy các bác sĩ sẽ tỉ mỉ tiến hành thực hiện từng khâu một, để tạo ra được chiếc răng sứ đẹp có chất lượng tốt.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ cho răng hàm

Bước này được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín, bác sĩ sẽ tỉ mỉ tiến hành thực hiện và mất khoảng 30 – 45 phút. Bước này được thực hiện nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và tay nghề cao nên khách hàng có thể an tâm.

Tìm hiểu bọc răng sứ cho răng hàm 3
Tiến hành bọc răng *

Bước 4: Hẹn lịch tái khám cho khách hàng

Kết thúc quá trình thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng phù hợp tại nhà. Đồng thời hẹn lịch tái khám để được kiểm tra kết quả thường xuyên.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến kỹ thuật bọc răng sứ cho răng hàm, hương pháp này tự tin mang lại cho mọi người được hàm răng đều và đẹp hơp. Những vấn đề thắc mắc khác mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn để được các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.