Một số câu hỏi về implant

Hiện nay việc phục hình răng bằng cấy ghép implant được mọi người lựa chọn và tin tưởng như là một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ và đạt được độ chắc chắn và an toàn cao. Nhưng để phục hình răng nhiều người chỉ đến các cơ sở nha khoa và thực hiện một lần điều trị, hay nói cách khác là chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc phục hình răng bằng cấy ghép implant, sau đây sẽ là một vài câu hỏi đươc nhiều người đề cập và phần trả lời thêm bên dưới có thể tham khảo cho tất cả các bệnh nhân.

Cấy ghép implant sẽ làm tổn thương tới cơ thể?

Hầu hết các thủ tục liên quan đến cấy ghép nha khoa thường ít gây khó chịu hơn cả việc nhổ răng. Hầu hết quy trình cấy ghép đã được thực hiện theo tiêu chuẩn cấy ghép mà mục đích cuối cùng là làm giảm nhẹ các tổn thương tới cơ thể. Thông thường thủ tục gây tê được lựa chọn thực hiện cả gây tê tại chỗ và gây tê toàn vộ khu vực cấy ghép.Một số câu hỏi về implant

Quá trình thực hiện mất bao lâu thời gian?

Phương pháp cấy ghép điều trị implant có thời gian thực hiện tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, các trường hợp cấy ghép trực tiếp nhanh hơn các trường hợp cần phải ghép xương. Thời gian cấy ghép trung bình mất từ 3-6 tháng, hầu hêt thời gian này là thời gian chờ đợi để trụ implant gắn vào xương hàm chắc chắn.

Bệnh nhân sẽ bị mất răng trong một khoảng thời gian?

Đúng là như vậy, nhưng sau khi phẫu thuật cấy ghép đưuọc hoàn thành một mão răng giả được đeo trên trụ implant. Các răng tạm này sẽ được tháo ra khi trụ implant đã gắn vào xương hàm và gắn răng sứ chắc chắn lên vĩnh viễn. Cuối cùng bạn có thể sử dụng chiếc rẳng cấy ghép implant như răng thật, việc tìm hiểu cấy ghép răng implant ở đâu tốt cũng cần thiết nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp