NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô giá rẻ là bao nhiêu? Có an toàn không?

Theo dõi tại:

Niềng răng hô giá rẻ hiện đang được giới trẻ quan tâm bởi có thể bỏ ra ít chi phí nhưng mang lại hàm răng đều đẹp, không còn khiếm khuyết xấu xí nữa. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia nha khoa, có rất ít trường hợp niềng răng hô tại các cơ sở nha khoa giá rẻ thành công. Vì vậy, những thông tin về dịch vụ này sẽ được chúng tôi phân tích kỹ lưỡng cho bạn hiểu rõ qua bài viết sau.

Răng hô là tình trạng răng hàm trên mọc chìa ra trước quá mức so với răng hàm dưới. Người có hàm răng hô luôn tự ti khi giao tiếp, gương mặt mất cân đối là khuyết điểm lớn nhất mà răng hô gây nên. Vì thế, từ khi niềng răng hô ra đời, nhiều người đã tin tưởng áp dụng để cải thiện hàm răng của mình tốt nhất. Và, dịch vụ niềng răng hô giá rẻ cũng trở thành dịch vụ nổi bật hiện nay.

Niềng răng hô giá rẻ là bao nhiêu? Có an toàn không?
Niềng răng hô giá rẻ không an toàn*

Niềng răng hô giá rẻ giá bao nhiêu?

Thông thường, tại hầu hết các nha khoa đều có bảng giá niêm yết dịch vụ để người bệnh có thể tiện theo dõi. Tuy nhiên, ở bất kì một dịch vụ nào đều có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng tình trạng răng cụ thể cũng như phương pháp niềng răng mà người bệnh lựa chọn. Nếu tình trạng răng hô phức tạp thì kỹ thuật phải phức tạp hơn, cần bác sĩ giỏi và công nghệ cao để thực hiện vì thế nến niềng răng hô giá rẻ cũng cao hơn.

Bên cạnh đó, phương pháp niềng răng hô bằng mắc cài truyền thông sẽ có chi phí thấp hơn với niềng răng trong suốt. Bởi niềng răng trong suốt có ưu điểm vượt trội, thẩm mỹ cao, tiện lợi khi sử dụng và rút ngắn được thời gian chỉnh nha. Ngoài ra, nếu răng mắc bệnh lý sâu răng, bị viêm lợi thì cần phải điều trị trước khi tiến hành niềng răng. Do đó, mức giá niềng răng cũng sẽ cao hơn và không thể nào có mức giá rẻ được.

Niềng răng hô giá rẻ là bao nhiêu? Có an toàn không?
Niềng răng hô đòi hỏi kỹ thuật cao*

Niềng răng hô giá rẻ có an toàn không?

Như đã nói ở trên, niềng răng hô giá rẻ rất ít có trường hợp thực hiện với chi phí thấp bởi còn nhiều yếu tố chi phối khác. Nếu có, thì mức độ an toàn, hiệu quả của phương pháp này không được đảm bảo. Hiện nay, phổ biến có phương pháp niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người bệnh.

Các địa chỉ nha khoa cũng cạnh tranh rất nhiều, đưa ra nhiều khuyến mãi niềng răng giá rẻ để thu hút khách hàng, thậm chí có nơi chỉ có giá vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, tại những nơi đó bác sĩ thường không có chuyên môn, trình độ kỹ thuật cao. Mắc cài kém chất lượng thường dễ bị biến dạng, bong tuột, làm giảm hiệu quả của niềng răng. Mắc cài còn có thể gây kích ứng, viêm lợi, khiến thời gian chỉnh hô kéo dài, gây ra các bệnh lý nguy hiểm.

Niềng răng hô giá rẻ là bao nhiêu? Có an toàn không?
Niềng răng kém chất lượng gây kích ứng đau nhức*

Niềng răng hô giá rẻ có thể gây ra những tác hại sau:

– Làm mặt biến dạng: Những người bệnh đang trong độ tuổi phát triển, khuôn mặt có thể thay đổi do sự phát triển của xương hàm. Do vậy, cần thận trọng khi thực hiện niềng răng hô, nếu trước khi tiến hành mặt đã lệch thì sự phát triển sau này của xương hàm sẽ khiến tình trạng nghiêm trọng hơn. Cũng vì điều này mà nhiều người lo lắng niềng răng đau cỡ nào.

– Chế độ chăm sóc răng phức tạp: Thực tế, niềng răng hô rất phức tạp, người niềng răng phải tốn chi phí không nhỏ và thời gian kéo dài. Tuy nhiên, khi niềng răng giá rẻ, bác sĩ sẽ không có lịch tái khám thường xuyên cho bạn khiến kết quả chỉnh nha không tốt như mong muốn.

Niềng răng hô giá rẻ nói riêng và niềng răng hô nói chung là thủ thuật điều trị phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức sâu rộng và lĩnh vực răng hàm mặt mới có thể mang lại kết quả chỉnh nha tốt nhất. Không vì ham giá rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, không chỉ không mang lại hàm răng đều mà còn khiến cho sức khỏe răng miệng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.