NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

So sánh chi phí niềng răng mặt trong và invisalign

Theo dõi tại:

Hiện nay có rất nhiều phương phap để niềng răng, tất cả đêò cho kết quả tốt cho bệnh nhân. Nhưng có hai phương pháp niềng răng mới đó là niềng răng invisalign và niềng răng mặt trong đang được nhiều bệnh nhân muốn điều trị niền răng chú ý, vậy do đâu mà chúng được chú ý và giá cả của chúng lại tương đối cao so với các phương pháp khác như vậy, bài vieersts này muốn đưa ra một và quan điểm mà từ đó tạo ra sự khác biệt về phương pháp điều trị cũng như chi phí thực hiện chúng.


so-sanh-chi-phi1

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là một dạng của niềng răng mắc cài kim loiaj nhưng điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này là các khí cụ chỉnh nha lịa được đặt về mặt trong của hàm răng thay vì đặt bên ngoài như niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Và chỉ một số trường hợp cụ thể mới sử dụng phương pháp này nhưng một lợi ích rõ ràng là khi mang mắc cài loại này bệnh nhân sẽ không được biết là mình đang mang mắc cài niềng răng. Tuy nhiên có một vài vấn đề với chúng là việc vệ sinh phải thật kỹ do vị trí niềng răng ở phía trong khó vệ sinh. Thời gian ban đầu sử dụng loại mắc cài này bệnh nhân cũng phải nắn chỉnh thường xuyên và chi phí niềng răng loiaj này thường tốn kém hơn  so với các mắc cài khác. Giá niềng răng loại này trên thị trường được đánh giá vào khoảng 100 – 140 triệu/ca điều trị.

Niềng răng Invisalign

Niềng răng invisalign là hoàn toàn khác nhau khi họ thực sự là một loạt các khay nhựa được tùy chỉnh thực hiện cho bạn. Các khay được thay thế trong khoảng thời gian thiết lập để dần dần tổ chức lại các răng của bạn để hình dạng mong muốn. Thực sự  Invisalign có bản chất là các khay vô hình, và cho phép bạn ăn, uống và chăm sóc cho răng của bạn như bình thường. Giá niềng răng loại này trên thị trường được đánh giá vào khoảng 70 – 140 triệu/ca điều trị.