NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài

Theo dõi tại:

Niềng răng không mắc cài hiện nay trở thành một trong những dịch vụ chỉnh nha hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn và thực hiện. Phương pháp này không những cho hiệu quả cao mà còn mang đến tính thẩm mỹ cho người sử dụng đồng thời rút ngắn thời gian thực hiện niềng răng.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Hiện tại có nhiều nha khoa đã triển khai rộng rãi dịch vụ niềng răng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng để về thẩm mỹ làm đẹp. Tuy nhiên trong dịch vụ này có nhiều giải pháp nhỏ khác nhau và bạn có thể tùy ý chọn lựa. Nếu bạn là người có gu thẩm mỹ cao thì các bạn có thể chọn lựa giải pháp niềng răng không mắc cài invisalign để quá trình niềng răng diễn ra thoải mái và vẫn đạt tính thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài 1
Đặc điểm khay niềng răng trong suôt

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha không sử dụng dây cung và các mắc cài làm bằng kim loại inox truyền thống mà sử dụng một lớp khay niềng răng bằng nhựa có gắn các mắc cài siêu nhỏ để điều chỉnh lại răng. Lớp nhựa được nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài về, được thiết kế đặc biệt phù hợp với chỉ số khoang miệng của khách hàng nên mang tính an toàn cao. Không những vậy, lực sinh ra từ khay niềng răng còn đều và liên tục giúp chỉnh lại răng thẳng hàng và đều đặn hơn như liệu trình phác thảo ban đầu.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Sở dĩ niềng răng không mắc cài được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian đầu đây bởi phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời dành cho khách hàng thực hiện. Có thể kể tên một số ưu điểm đó như sau:

  • Khay niềng răng bằng nhựa trong suốt nên khi đeo vào mang tính thẩm mỹ cao, người ngoài khó phát hiện bạn đang đeo khay niềng răng.
Niềng răng không mắc cài 2
Khay niềng mang tính thẩm mỹ, dễ tháo lắp*
  • Khắc phục và hạn chế nhiều khuyết điểm về răng miệng, giúp bạn sở hữu hàm răng đều và đẹp hơn.
  • Khay niềng răng được làm bằng chất liệu chuyên dụng, phù hợp với môi trường khoang miệng, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả đưa lại mà không gây đau đớn hay biến chứng.
  • Dễ dàng vệ sinh và tháo lắp khay niềng mà không cần phải mất công hay bị ám ảnh như những loại khay niềng truyền thống.
  • Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Nếu bạn muốn cân nhắc kỹ lưỡng về giải pháp niềng răng nào phù hợp nhất với khuyết điểm hiện tại của mình thì các bạn nên trực tiếp đến các trung tâm nha khoa uy tín. Tại đây bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng về từng loại khí cụ chỉnh nha và chi phí cụ thể để hỗ trợ bạn có thể chọn lựa đúng đắn.

Những thông tin trên đã ít nhiều giúp bạn hiểu hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài. Qua đây giúp bạn nhận thấy rằng khí cụ niềng răng invisalign là khí cụ đạt hiệu quả thẩm mỹ rất cao và bạn sẽ tự tin trước đám đông mặc dù bạn vẫn đang trong quá trình chỉnh nha. Sự tự tin luôn là điều cần thiết cho sự thành công.