NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Dịch vụ niềng răng trả góp tphcm có nha khoa nào thực hiện không?

Theo dõi tại:

Niềng răng trả góp tphcm là dịch vụ được các nha khoa hiện nay áp dụng rất nhiều, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh. Nhu cầu niềng răng chỉnh nha ngày càng cao, tuy nhiên chi phí lại rất cao, là trở ngại lớn đối với những người có thu nhập thấp. Hiểu được điều đó, các nha khoa lớn hay nhỏ đều đã triển khai các chương trình trả góp không lãi suất hoặc lãi xuất thấp, được người bệnh quan tâm rất nhiều.

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh lại răng, cải thiện thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng. Với hệ thống khí cụ niềng răng ngày càng được cải tiến cùng tay nghề bác sĩ cao nên kéo theo mức chi phí thực hiện tăng. Đối với những ai có hoàn cảnh khó khăn hoặc thu nhập thấp, niềng răng là dịch vụ xa xỉ. Từ khi chường trình trả góp được áp dụng, vấn đề lo lắng của nhiều người đã được giải quyết ổn thỏa.

Dịch vụ niềng răng trả góp tphcm có nha khoa nào thực hiện không
Niềng răng trả góp tphcm*

Niềng răng trả góp tphcm ở đâu thực hiện?

Khu vực tp HCM là khu vực có nhu cầu thẩm mỹ nha khoa đứng đầu trong cả nước. Với nhiều tình trạng bệnh, hoàn cảnh bệnh nhân cũng như yêu cầu thẩm mỹ, điều kiện kinh tế khác nhau mà mỗi nha khoa sẽ đáp ứng một cách tốt nhất. Đối với dịch vụ niềng răng trả góp tphcm, đã có nhiều địa chỉ uy tín thực hiện cùng nhiều chính sách trả góp khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật trong đó vẫn kể đến nha khoa Đăng Lưu, một trong những nha khoa hàng đầu về ngành thẩm mỹ răng hàm mặt.

Tại nha khoa này, dịch vụ trả góp được áp dụng cho tất cả các loại mắc cài niềng răng từ niềng răng kim loại, niềng răng mặt trong,…cho đến niềng răng không mắc cài. Lãi suất trong suốt quá trình niềng răng dù ngắn hay dài cũng không phát sinh thêm, lịch trả góp hàng tháng linh động với thời gian và nhu cầu của người bệnh.

Dịch vụ niềng răng trả góp tphcm có nha khoa nào thực hiện không
Niềng răng trả góp không lãi suất*

Các chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa

Để bạn hiểu rõ hơn về chường trình niềng răng trả góp tphcm tại nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin cụ thể như sau:

– Chương trình niềng răng sinh viên: Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi đến niềng răng là gói khuyến mãi đầu tiên, nếu muốn trả góp, nha khoa sẽ tạo điều kiện trả góp 1 triệu/tháng. Thời gian trả góp tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của bệnh nhân.

– Trả góp không lãi suất: Áp dụng cho tất các trường hợp niềng răng với thủ tục đơn giản, quá trình thanh toán dễ dàng, phù hợp với khả năng chi trả của mỗi người. Đây là chương trình được nhiều bệnh nhân lựa chọn tại nha khoa bởi không phát sinh thêm lãi.

Ngoài các chương trình niềng răng trả góp tphcm ở trên, nha khoa Đăng Lưu còn có chương trình miễn phí trải nghiệm 1 tháng khi niềng răng không mắc cài 3D clear. Phương pháp niềng răng thế hệ mới, có thể tháo lắp linh hoạt và mang tính thẩm mỹ rất cao. Mặc dù chi phí cao nhưng nếu thực hiện tại nha khoa, bạn không chỉ được hỗ trợ giá, có cơ hội niềng răng miễn phí trong 1 tháng. Sau thời gian trên, nếu bạn vẫn không hài lòng thì có thể được tư vấn sử dụng phương pháp khác mà không mất phí.

Dịch vụ niềng răng trả góp tphcm có nha khoa nào thực hiện không
Giá niềng răng chênh lệch giữa các khí cụ*

Một số lưu ý khi niềng răng trả góp

Điểm tiện lợi của niềng răng trả góp tphcm là rất nhiều, tuy nhiên, hình thức này cũng có những mặt hạn chế. Một số nha khoa không có chương trình trả góp không lãi suất nên số tiền điều trị có thêm một khoản lãi suất nhất định. Nghĩa là, tổng chi phí niềng răng trả góp là số tiền cố định ban đầu cộng với số tiền còn thiếu và lãi suất. So với niềng răng thanh toán 1 lần, niềng răng trả góp sẽ có giá cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý:

– Với mỗi phương pháp niềng răng sẽ có khí cụ mắc cài khác nhau, cho nên giá sẽ có sự chênh lệch, nếu không yêu cầu thẩm mỹ cao thì bạn có thể chọn mắc cài thay vì không mắc cài để tiết kiệm chi phí.

– Hãy tính toán số tiền có thể chi trả hàng tháng để việc thanh toán trả góp đúng hạn.

– Lựa chọn một địa chỉ uy tín, có hỗ trợ dịch vụ niềng răng trả góp như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện.

Niềng răng trả góp tphcm sẽ có kết quả như mong muốn nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến. Vì vậy, hãy chọn một nha khoa tốt, chính sách giá, ưu đãi hay chăm sóc sau khi niềng răng phù hợp để mang lại hàm răng đều đẹp mà không mất nhiều chi phí.