NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Một vài vấn đề liên quan đến trẻ khi niềng răng

Theo dõi tại:

Trẻ em là đối tượng cần được nâng niu và chăm sóc và việc chăm sóc hàm răng cũng nằm trong những việc cần được để ý cho trẻ. Rất nhiều trẻ em có hàm răng khấp khiểng và xấu khi còn nhỏ, việc niềng răng chỉnh nha là cần thiết cho chúng, một số trẻ sẽ cảm thấy thích thú vì sẽ có được hàm răng đẹp, một số khác lại lo lắng vì niềng răng có thể làm cho chúng bị đau.

Không những các bệnh nhân ở độ tuổi trẻ em mà các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi đềo được hưởng lợi từ việc chỉnh nha, nhưng ở độ tuổi thiếu niên việc chỉnh nha dễ dàng hơn do độ tuổi này vẫn đang có được sự phát triển xương hàm. Để biết được hàm răng cần chỉnh nha sau này, nên đưa các trẻ đến khám nha sỹ sớm để có những nắn chỉnh ban đầu như niềng răng thưa.Một vài vấn đề liên quan đến trẻ khi niềng răng

Những nguyên nhân khiến răng không thẳng hàng

Răng không thẳng sẽ gây ra các vấn đề về ăn nhai và giọng nói. Hầu hết các di truyền bất thường này xảy ra như là kết quả của vấn đề phát triển răng miệng. Ngược lại, một số vấn đề không bình thường xảy ra trên răng miệng như, mút tay, sử dụng núm vú một thời gian dài, vệ sinh răng miệng kém, dinh dưỡng kém.

Một vài vấn đề liên quan đến trẻ khi niềng răng

Các nha sỹ chỉnh răng ban đầu tiến hành một cuộc kiểm tra thăm khám ban đầu cho trẻ. Việc này bao gồm các hình ảnh toàn cảnh x-quang, các mô hình nghiên cứu và máy tính tạo ra hình ảnh của hàm răng trẻ. Trong nhiều trường hợp, các bác sỹ nha khoa sẽ khuên bạn nên niềng răng chỉnh nha cho trẻ em. Việc niềng răng giá bao nhiêu cho trẻ cũng nên tìm hiểu.

Kiểu chỉnh nha hay dùng cho trẻ là niềng răng mắc cài cố định, là loại niềng răng được sử dụng nhiều nhất, các loại mắc cài kiểu này thường dùng bằng các kim loại thép không gỉ, các khí cụ hỗ trợ có thể được làm bằng kim loại, gố, hoặc bằng nhựa trong suốt.

Nếu hàm răng của bạn bị ố vàng có thể áp dụng các cách tẩy trắng răng tại nhà. Trong trường hợp răng của bạn bị xỉn màu nặng hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để thực hiện tẩy trắng răng bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn