NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ titan tại bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ titan là một trong những phương pháp mang lại hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin. Phương pháp này hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Để biết thêm những thông tin liên quan đến kỹ thuật bọc răng sứ titan các bạn có thể tìm hiểu bọc răng sứ có tốt không và tham khảo bài viết dưới đây.

Những trường hợp nào nên thực hiện bọc răng sứ titan?

Răng sứ titan được cấu tạo từ hợp chất titan và titanium nguyên chất, có độ bền tốt và có tính tương thích sinh học cao. Phương pháp bọc sứ răng cửa thẩm mỹ này áp dụng hiệu quả cho những trường hợp sau:

  • Khắc phục khuyết điểm răng bị vỡ, bị mẻ mất tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm.
  • Điều trị một số bệnh ký như: sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…
Bọc răng sứ titan tại bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu uy tín 1
Khắc phục tình trạng răng xấu
  • Tình trạng răng xấu, bị bào món và bị mòn men răng cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Trước khi thực hiện bọc răng sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể, sau đó mới lên kế hoạch bọc răng. Thực hiện bọc răng sứ titan không là xâm lấn và không làm ảnh hướng đến vấn đề răng miệng, vì vậy mọi người có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Bọc răng sứ titan tại bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Nha khoa Đăng Lưu với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được vị trí của mình và tạo được lòng tin cho khách hàng. Bọc răng titan cũng là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn và họ hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

Bọc răng sứ titan tại bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu uy tín 2
Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Nguyên liệu bọc răng sứ được nhập từ nước ngoài nên có chất lượng tốt. Kỹ thuật bọc răng theo công nghệ hiện đại, vì vậy không làm xâm lấn và ảnh hưởng đến vấn đề răng miệng về sau. Tùy thuộc vào từng khuyết điểm của khách hàng, các bác sĩ sẽ lên kế hoạch bọc răng cụ thể. Với đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tự tin mang lại cho khách hàng hàm răng đều và đẹp như ý muốn.

Bọc răng sứ titan tại bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu uy tín 3
Nguyên liệu bọc răng sứ có chất lượng tốt

Ngoài ra, hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện cũng được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra suôn sẻ và thuận tiện hơn. Ngoài phương pháp bọc răng sứ titan thì tại Nha khoa Đăng Lưu còn có những phương pháp bọc răng khác như: bọc răng sứ Venus, răng sứ Cercon, răng sứ toàn sứ,… Mỗi một phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng biệt và có mức chi phí khác nhau. Nhân viên ý tá điều dưỡng tại Nha khoa Đăng Lưu cũng rất tận tình và chu đáo, vì vậy luôn mang lại cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện.

Bọc răng sứ titan tự tin mang lại cho mọi người hàm răng đều và trắng sáng như ý muốn. Những vấn đề khắc liên quan đến phương pháp này các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn.