NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách khắc phục hàm răng bị hô nhẹ

Theo dõi tại:

Nếu hiện nay mỗi khi bạn soi gương và nhận thấy răng hàm trên hơi nhô ra và khi cắn lại thì răng hàm trên nằm ngoài răng hàm dưới. Trong trường hợp này thì bạn nên đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng vì hiện tượng này nói lên hàm răng của bạn bị hô.

Cách khắc phục hàm răng bị hô nhẹ

Trong trường hợp răng của bạn bị hô thì bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám xác định xem mức độ răng của bạn hô nặng hay hô nhẹ để có cách giải quyết phù hợp.

Nhìn chung dù bạn có hàm răng hô nhẹ hay hô nặng thì bạn đều có thể chọn lựa giải pháp niềng răng hô để khắc phục hàm răng của bạn đẹp hơn.

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác như: Răng lệch lạc, răng móm, răng thưa… Từ những hàm răng không đẹp nhưng nếu áp dụng niềng răng thì có thể bạn sẽ thay đổi được diện mạo của mình nhờ vào hàm răng thẳng đều.

Đối với giải pháp niềng răng có một nhược điểm đó là thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơi lâu vì vậy bạn cần kiên trì để chỉnh nha mới có thể nhận được kết quả tốt nhất.

Cách khắc phục hàm răng bị hô nhẹ

Ngoài ra đối với trường hợp răng bị hô nhẹ thì bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ về giải pháp khác để thẩm mỹ lại hàm răng trong thời gian ngắn hơn. Vì hiện nay có dịch bọc răng sứ cũng đang rất phát triển và mức độ thẩm mỹ rất cao.

Giải pháp bọc răng sứ ngoài việc giúp bạn che đi khuyết điểm như: răng bị ố vàng, răng bị nhiễm tetracycline… thì việc bọc răng sứ cũng có thể giúp ích cho khách hàng có hàm răng hô nhẹ. Các bạn nên trực tiếp tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết thông tin chính xác nhất.

Những bệnh nhân có hàm răng lệch lạc đang thắc mắc niềng răng ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Trực tiếp khám, điều trị răng miệng cho nhiều bệnh nhân, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn