NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng ở đâu tốt nhất trên ba vùng miền?

Theo dõi tại:

Niềng răng ở đâu tốt nhất trên ba vùng miền? Câu hỏi luôn làm đau đầu các khách hàng có ý định thực hiện niềng răng chỉnh nha và liệu việc trả lời có khó không? Yếu tố địa chỉ và tay nghề bác sĩ quyết định đến 80% thành công của dịch vụ, nhất là dịch vụ đòi hỏi thời gian hoàn thành kéo dài trong rất nhiều tháng thậm chí là vài năm.

Vì sao nên niềng răng?

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao đặc biệt là thẩm mỹ răng miệng. Trước đây, khi các kỹ thuật nha khoa còn sơ khai và chưa thật sự phát triển, những bệnh nhân hô móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc thường chỉ biết “sống chung với lũ” và luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti trong sinh hoạt hàng ngày. Đến đây, bạn đã có thể hiểu được phần nào mục đích của kỹ thuật niềng răng phải không?

Niềng răng ở đâu tốt nhất trên ba vùng miền? 1
Hô răng là nhược điểm có thể khắc phục được bằng giải pháp niềng răng*

Niềng răng là phương pháp điều trị các lệch lạc về răng và khớp cắn bằng cách tạo lực di chuyển, giúp răng về đúng vị trí mong muốn. Muốn có được lực này, bác sĩ sẽ gắn lên răng của bệnh nhân một hệ thống mắc cài – dây cung hiện đại và mô tả tiến trình di chuyển răng. Tuy vào cấp độ nặng nhẹ của khuyết điểm, trung bình một bệnh nhân sẽ đeo niềng răng từ 10-36 tháng.

Niềng răng ở đâu tốt nhất trên ba vùng miền? 2
Niềng răng là phương pháp điều trị các lệch lạc về răng và khớp cắn*

Niềng răng không chỉ giúp răng đẹp hơn mà còn gián tiếp ảnh hưởng tích cực đến sinh hoạt, ăn uống và giao tiếp của bệnh nhân. Khi khớp cắn đã đúng chuẩn thì việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn, từ đó bạn không còn nguy cơ cao mắc các chứng bệnh nha chu nguy hiểm do vi khuẩn gây nên.

Niềng răng ở đâu tốt nhất?

Vậy niềng răng ở đâu tốt nhất? Thực tế, để xác định địa chỉ niềng răng ở đâu tốt bạn cần dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó cơ bản là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha,  chữa cười hở lợi, trang thiết bị, máy móc sử dụng công nghệ tiên tiến, chính sách bảo hành và độ tin cậy từ các khách hàng đã thực hiện dịch vụ.

Niềng răng ở đâu tốt nhất trên ba vùng miền? 3
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tại TP.HCM đã không ngừng tiếp thu và cải tiến các phương pháp niềng răng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tại TP.HCM đã không ngừng tiếp thu và cải tiến các phương pháp niềng răng hiện đại hàng đầu trên thế giới, trong đó nổi bật nhất là công nghệ độc quyền Niềng răng 3D Clear Aligner sử dụng các khay niềng răng và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để di chuyển răng với hiệu quả cao.

Niềng răng ở đâu tốt nhất trên ba vùng miền? 4
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu*

Trung tâm còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa niềng răng được tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài với tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm soát được sát sao quy trình niềng răng, đồng thời giải quyết nhanh chóng những vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình vận hành mắc cài.

Niềng răng ở đâu tốt nhất trên ba vùng miền? 5
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu tự hào là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín*

Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu tự hào là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín được khách hàng trên cả ba vùng miền cả nước hết sức tin tưởng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ niềng răng, bạn có thể thực hiện tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp tìm đến trung tâm và trải nghiệm chất lượng thăm khám, điều trị chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ trung tâm chúng tôi.