NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm sạch răng khi mang mắc cài

Theo dõi tại:

Sử dụng niềng răng mắc cài là một trong những cách niềng răng phổ biến với mọi người. Ngoài việc phải chịu áp lực của khung niềng lên hàm răng, thì việc vệ sinh chúng trong quá trình sử dụng cũng là vấn đề phức tạp.

Làm sạch răng khi niềng răng

Cuộc hẹn gặp đầu tiên của chúng ta trước khi mang niềng răng sẽ được giải thích cho mọi bệnh nhân về qui trình điều trị, chi phí điều trị niềng răng hết bao nhiêu, và các tác động của niềng răng lên cơ thể. Tiếp theo đó một mô hình hàm răng của một bệnh nhân đại diện cho thấy được hàm răng trước và sau khi niềng răng và một bộ ảnh nêu lên quá trình điều trị của bệnh nhân đó.

Làm sạch răng khi mang mắc cài

Trong đó cũng nêu lên một số trường hợp vệ sinh làm sạch răng không đúng cách khi niềng răng mà đã để lại những hệ quả nghiêm trọng do không đánh răng đúng cách khi niềng răng. Nếu chúng ta làm sạch răng kỹ lưỡng sẽ không có hiện tượng như vậy xảy ra. Các loại nước vệ sinh được đề nghị trong trường hợp này là nên sử dụng.

Các loại dụng cụ vệ sinh răng

Các khí cụ chỉnh nha trên bề mặt răng sẽ là một trở ngại khi chúng ta vệ sinh răng, cần phải có một vài dụng cụ đặc biệt để vệ sinh răng miệng trong những trường hợp này các loại bàn chải đánh răng khử trùng và kem đánh răng chuyên dụng được cung cấp. Việc vệ sinh răng miệng cần được thực hiện đều đặn hàng ngày và trong toàn bộ hàm răng, việc chải răng hàng ngày và thường xuyên là một điều cần thiết. Trong quá trình niềng răng nên ăn các thức ăn ít chất bột mịn như bột ngũ cốc và các loại quả có bột nhiều, vì chúng sẽ dính vào các kẽ răng gây khó khăn khi vệ sinh và nên tìm hiểu ngoài thông tin niềng răng hết bao nhiêu thì các thông tin về thực phẩm hỗ trợ khi niềng răng là điều cần thiết.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng được cập nhật mới tại trang web Nha Khoa Đăng Lưu để bạn tham khảo. Nếu muốn biết cụ thể về chi phí niềng răng bạn hãy đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ điều trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn