NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng là gì ?

Theo dõi tại:

Ngày nay xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người càng nhiều, và đó cũng là nhu cầu thích đáng của mỗi người. Từ những yêu cầu đó mà ngành nha khoa cũng đã có những giải pháp giúp những người đang mắc cài các bệnh mất thẩm mỹ như hô,  móm, lệch lạc, … và một trong những giải pháp đó là niềng răng.

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ mắc cài được gắn trên răng để giúp di chuyển các răng về đúng vị trí thẩm mỹ của nó. Với tính hiệu quả phương pháp này đang được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới và đã có rất nhiều người có được một hàm răng như mong muốn nhờ niềng răng.

Hiện nay phương pháp niềng răng có các loại mắc cài sau:

  • Niềng răng mắc cài inox
  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng mắc cài inox tự đóng
  • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng
  • Niềng răng mắc cài Clear Aligner
  • Niềng răng mắc cài Invisalign
  • Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng là gì ?

Đây là những mắc cài đang được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm nha khoa hiện nay và được bệnh nhân đón nhận với ý kiến phản hồi rất tốt.

Một điều mà chắc hẳn mọi người luôn suy nghĩ đó là chọn cho mình một địa chỉ niềng răng tốt. Bởi hiện tại có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên nhưng để có thể tin tưởng một nha khoa để điều trị thì bạn cần phải tìm hiều thật kỹ tại nha khoa đó có bác sĩ niềng răng có bao nhiêu kinh nghiệm, đã điều trị thành công bao nhiêu ca niềng răng. Đồng thời đội ngũ nhân viên cũng phải chăm sóc khách hàng thật tận tình. Đó là những lý do mà bạn làm cơ sở chọn nha khoa điều trị.

Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ giỏi, đã được đào tạo chuyên sâu, thực hiện niềng răng thành công cho nhiều bệnh nhân. Khi đến đây bạn sẽ được kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại, đề xuất phương án chỉnh nha phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn