NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp niềng răng thẩm mỹ thích hợp cho người lớn

Theo dõi tại:

Dịch vụ niềng răng đang là một dịch vụ làm đẹp rất phát triển vì tính hiệu quả mang lại cho khách hàng rất cao và hoàn toàn không cần phẫu thuật, đây là ưu điểm nổi bật của dịch vụ niềng răng. Giải pháp niềng răng có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: Răng hô, răng móm, răng mọc thưa, răng mọc lệch lạc ….

Thêm một ưu điểm nữa đó là giải pháp niềng răng không quá kén chọn đối tượng niềng răng. Dù đối tượng khách hàng là trẻ em hay người lớn đều có thể tìm đến dịch vụ chỉnh nha để nắn chỉnh lại hàm răng của mình thẳng đều hơn. Tuy nhiên nếu đối tượng là trẻ em niềng răng sẽ thuận lợi hơn so với người lớn vì người trưởng thành đã phát triển xương hàm hoàn thiện nên việc nắn chỉnh sẽ lâu hơn so với trẻ em.

Giải pháp niềng răng thẩm mỹ thích hợp cho người lớn

Bên cạnh đó người lớn khi niềng răng có thể e ngại rằng mình phải mang khí cụ chỉnh nha và ảnh hưởng đến giao tiếp vì người trưởng thành đã định hình được vấn đề thẩm mỹ. Trong trường hợp này thì các bạn nên chọn lựa cho mình giải pháp niềng răng sao cho phù hợp.

Khí cụ niềng răng có đặc điểm thẩm mỹ cao

Trong số các khí cụ chỉnh nha có khí cụ invisalign, Clear Aligner. Đây là hai khí cụ niềng răng trong suốt nên tính thẩm mỹ rất cao và rất phù hợp với những người trưởng thành và cần tính thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha.

Đặc điểm của khí cụ niềng răng invisalign làm từ khay nhựa trong suốt nên tính thẩm mỹ rất cao. Nhưng chính vì làm từ khay nhựa nên nhiều khách hàng có băn khoăn niềng răng invisalign có tốt không?

Giải pháp niềng răng thẩm mỹ thích hợp cho người lớn

Điều thắc mắc này là hoàn toàn hợp lý. Nhưng các bạn hãy yên tâm về khí cụ này. Invisalign tuy làm bằng nhựa nhưng vẫn giúp bạn nắn chỉnh hàm răng từ từ cho đến khi hàm răng thẳng đều lại. Bên cạnh đó các bạn còn cảm nhận được sự thoải mái vì không làm các bạn đau và các bạn có thể tự tháo lắp khi cần thiết.

Ngoài giải pháp niềng răng trong suốt thì các bạn có thể tham khảo thêm về giải pháp niềng răng mặt trong, đây cũng là giải pháp niềng răng bằng mắc cài nhưng được đặt bên trong nên mang lại tính thẩm mỹ cao.