NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điều trị niềng răng ở trẻ

Theo dõi tại:

Như chúng ta cũng biết phương pháp niềng răng được sử dụng cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ cho tới những người già  đều có thể điều trị được. Nhưng đối với trẻ thì việc điều trị như thế nào thì mới đúng và phù hợp cho lứa tuổi của trẻ.

Niềng răng là phương pháp điều trị  sử dụng các mắc cài được gắn trên răng giúp điều chỉnh những chiếc răng được tốt nhất. Nhưng với niềng răng cho trẻ em thì sẽ cần phải cân nhắc, bác sĩ cần sẽ phải chia giai đoạn phát triển của trẻ để theo dõi và bắt đầu điều trị một cách tốt nhất.

Điều trị niềng răng ở trẻ

Giai đoạn phát triển răng của trẻ:

  • Từ 5 tuổi trở đi trẻ đã bắt đầu mọc đầy đủ những chiếc răng sữa. Thường thì các bậc phụ huynh không xem trong bởi hộ luôn nghĩ những chiếc răng này đều sẽ thay hết. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm bởi nếu chúng ta không nhắc nhở trẻ vệ sinh răng miệng và nhổ răng đúng cách sẽ làm cho quá trình mọc răng vĩnh viễn ảnh hưởng rất nhiều.
  • Từ 8 – 13 tuổi đây là thời gian hoàn thiện những chiếc răng vĩnh viễn, như tôi đã nói ở trên đây là giai đoạn quyết định xem những chiếc răng vĩnh viện mọc có được đều và đẹp hay không đều tùy thuộc vào quá trình lung lay và nhổ răng đúng cách của trẻ.

Điều trị niềng răng ở trẻ

  • Từ 13 trở đi thì đây là thời gian mà các bệnh răng miệng sẽ được hình thành gần rõ nét nếu chúng ta bắt đầu điều trị thì sẽ rất phù hợp bởi các bác sĩ sẽ dựa vào quá trình phát triển của trẻ để tác động chỉnh sữa hàm răng của trẻ qua những pháp triển đó chính vì vậy mà thời gian điều trị rất nhanh.

Nhưng để trẻ chịu điều trị niềng răng cũng là một vấn đề rất khó bởi thường rất sợ đau. Có rất nhiều phụ huynh cũng đã hỏi liệu niềng răng có đau không?. Thực ra điều trị niềng răng không đau chỉ là cảm giác khó chịu khi có vật lạ trong miệng nên phụ huynh nên động viên và không cho trẻ tự ý tháo ra như vậy mới có thể giúp trẻ có một hàm răng như mong muốn.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? So với các kỹ thuật niềng răng khác thì niềng răng tháo lắp có tính thẩm mỹ cao hơn. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn chi phí niềng răng tháo lắp một cách cụ thể để chuẩn bị về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn