NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Tư vấn giá chuẩn cho bạn

Theo dõi tại:

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu được xác định cụ thể sau khi bác sĩ thăm khám tình trạng của răng và sự thống nhất của bệnh nhân về phương pháp niềng răng. Để có mức chi phí niềng răng phù hợp, điều đầu tiên bạn cần đó là tham khảo giá niêm yết tại một số nha khoa và lựa chọn nha khoa phù hợp. Bởi niềng răng cần thời gian dài thực hiện cùng sự hỗ trợ của bác sĩ, máy móc tại nha khoa nên hãy chú ý trước khi đưa ra quyết định nhé.

Niềng răng cho người lớn ngày nay đã trở nên phổ biến, nhất là khi công nghệ niềng răng hiện đại ra đời. Với mỗi phương pháp, mỗi tình trạng răng sẽ có một mức giá khác nhau và không thể xác định nếu chưa thăm khám. Một số thông tin về niềng răng dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Tư vấn giá chuẩn cho bạn
Niềng răng người lớn giá bao nhiêu*

Lợi ích khi niềng răng cho người lớn

Ở độ tuổi trưởng thành, răng và xương hàm đã phát triển đầy đủ thì những tác động chỉnh nha sẽ rất khó khăn, kéo dài thời gian và tốn kém nhiều chi phí. Tuy vậy, nếu được chẩn đoán cụ thể, có phác đồ điều trị đúng đắn thì những khuyết điểm răng hô móm, răng lệch lạc hay khấp khểnh đều có thể được khắc phục một cách tốt nhất. Trước khi biết niềng răng người lớn giá bao nhiêu, hãy điểm qua một số lợi ích mà niềng răng mang lại cho bạn nhé:

– Điều chỉnh răng về đúng vị trí: Sự hỗ trợ của hệ thống mắc cài, dây thun, mini vít,…giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm, không gây ra bất cứ tổn thương nào đến mô nướu xung quanh. Răng mọc lệch, khớp cắn bị sai được điều chỉnh ngay ngắn, kết quả được bảo tồn vĩnh viễn.

– Các răng mọc chen chúc được sắp xếp về đúng vị trí, giúp nụ cười của người bệnh tự tin hơn, ngăn chặn được các bệnh lý răng miệng thường gặp.

– Khi hàm răng đều đặn, việc thức ăn mắc vào răng sẽ được hạn chế tối đa, vệ sinh răng miệng không còn khó khăn với bạn nữa. Nướu răng phát triển khỏe mạnh, tình trạng sâu răng không còn xảy ra. Ngoài ra, niềng răng còn cải thiện được tình trạng mỏi khớp thái dương do khớp cắn sai lệch, gương mặt hài hòa, cân đối hơn.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Tư vấn giá chuẩn cho bạn 2
Tuân thủ đúng lịch tái khám của bác sĩ*

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu?

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ lệch lạc của răng, tình trạng tổng quát của răng miệng, phương pháp niềng răng,…Vì vậy không thể đưa ra mức giá cụ thể cho từng trường hợp. Tại các nha khoa uy tín, giá niêm yết cho một ca niềng răng người lớn thường dao động từ 30-140 triệu, mức giá này có thể thấp hoặc cao hơn tùy vào trường hợp cụ thể:

– Tình trạng răng miệng: Mức độ lệch lạc của răng nhẹ hay nặng sẽ quyết định đến mức giá niềng răng. Nếu răng lệch lạc ít, thời gian điều trị sẽ nhanh hơn, phương pháp đơn gian và không đòi hỏi kỹ thuật phúc tạp. Nếu mức độ nặng, có thể kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật hàm mới mang lại kết quả cao. Lúc này, giá niềng răng sẽ nhiều hơn bình thường. Bên cạnh đó, răng mắc bệnh lý thì bác sĩ chỉ định điều trị hết hẳn mới tiến hành niềng răng, giá tiền điều trị được cộng vào với giá niềng răng.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Tư vấn giá chuẩn cho bạn
Niềng răng không mắc cài có giá cao*

– Phương pháp niềng răng: Niềng răng mắc cài và không mắc cài là 2 phương pháp niềng răng hiện nay. Sở hữu nhiều ưu nhược điểm khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. Đối với niềng răng không mắc cài, vì có mặt lợi nổi trội nên giá cao hơn niềng răng mắc cài.

– Nha khoa thực hiện: Một địa chỉ nha khoa tốt luôn luôn có bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Vì vậy mà giá dịch vụ cũng cao hơn so với các nha khoa giá rẻ, kém chất lượng khác.

Từ những phân tích về niềng răng người lớn giá bao nhiêu ở trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thông tin niềng răng bổ ích nhất. Để có kết quả chỉnh nha như mong muốn, hãy lựa chọn một cơ sở nha khoa niềng răng chất lượng, hạn chế được những rủi ro và có giá hợp lý.