NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu hiện nay?

Theo dõi tại:

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Niềng răng không mắc cài đang là xu hướng niềng răng mới, được nhiều người áp dụng bởi những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì phương pháp này còn có tính tiện lợi, tính an toàn rất cao. Tuy nhiên, do được cải tiến và sở hữu nhiều ưu điểm nên người bệnh e ngại mức chi phí thực hiện quá cao. Hãy tìm hiểu mức giá cụ thể qua những phân tích sau đây của bác sĩ nha khoa.

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng bằng nhựa với đặc điểm đặc trưng là tháo lắp dễ dàng, có màu trong suốt rất khó phát hiện. Hệ thống khay niềng bằng nhựa được thiết kế ôm sát mặt răng, giúp tạo lực kéo di chuyển răng đều đặn, phù hợp với nhiều trường hợp sai lệch khớp cắn. Chính vì thế, phương pháp này được ưa chuộng nhiều hiện nay.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu hiện nay
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu*

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại phương pháp. Hiện nay có 2 phương pháp đó là niềng răng không mắc cài invisalign và niềng răng không mắc cài clear aligner. Mỗi loại có ưu điểm riêng, tính chất riêng nên chi phí cũng khác nhau:

– Niềng răng invisalign: Loại niềng răng này được thiết kế hiện đại, dựa trên phân tích của công nghệ tiên tiến, có độ chính xác cao, lực di chuyển dự đoán phù hợp với từng giai đoạn. Số lượng khay niềng nhiều hay ít phụ thuộc vào tình trạng sai lệch của răng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng. Thông thường, mức giá dao động trong khoảng từ 70-140 triệu đồng.

– Niềng răng clear aligner: Được thiết kế thủ công, dựa trên mẫu hàm được lấy từ bệnh nhân, phán đoán sự di chuyển của răng từ đó bác sĩ xác định quy trình chỉnh nha ohuf hợp. Mức giá cho niềng răng thấp, khoảng 20-75 triệu đồng.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ở trên có thể nhiều hơn hoặc ít hơn tùy vào tình trạng của răng, nếu răng mắc bệnh lý thì số tiền chữa trị bệnh trước khi niềng răng cũng gia tăng. Vì vậy, bạn cần đến nha khoa tốt để khám và được tư vấn cụ thể.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu hiện nay
Niềng răng không mắc cài tháo lắp dễ dàng*

Niềng răng không mắc cài giá cao do đâu?

Niềng răng không mắc cài có giá cao là do sổ hữu những ưu điểm vượt trội như:

– Tính thẩm mỹ cao: Vì có khay niềng trong suốt nên khi đeo khay không bị lộ, giúp răng đạt được thẩm mỹ cao, giao tiếp thoải mái và tự tin hơn.

– Thoải mái, tiện lợi: Khay niềng có thể linh hoạt tháo lắp nên dễ dàng vệ sinh sau khi ăn cũng như việc vệ sinh thoải mái hơn. Đối với niềng răng không mắc cài, bộ khay niềng được chế tạo ngay từ đầu theo đúng lộ trình của răng nên bệnh nhân không mất thời gian đến nha khoa thường xuyên. Số lần đến nha khoa chỉ bằng 1/3 so với phương pháp niềng răng mắc cài.

– An toàn: Chất liệu chế tạo khay niềng an toàn với cơ thể, phù hợp với mọi lứa tuổi, giải quyết được tình trạng kích ứng với kim loại cho những trường hợp không thể niềng răng mắc cài. Ngoài ra, niềng răng không mắc cài không gây mòn men răng, tổn thương, đau nhức.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu hiện nay
Mắc cài trong suốt thẩm mỹ cao*

Chính vì những ưu điểm trên, niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu có giá cao hơn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, hạn chế của nó là không thể mang lại hiệu quả cao đối với trường hợp răng lệch lạc quá nhiều, nếu thực hiện không những không mang lại kết quả tốt mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm cho răng miệng. Tại nha khoa tốt, niềng răng không mắc cài hiện đang được ứng dụng rộng rãi, thực hiện thành công cho nhiều trường hợp sai lệch răng. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tiên tiến, quy trình niềng răng không mắc cài diễn ra an toàn, chuẩn xác theo phác đồ đã dự đoán trước đó.

Những chia sẻ về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ở trên đã mang lại cho bạn thông tin nha khoa bổ ích. Hãy tìm hiểu kỹ địa chỉ nha khoa chất lượng để quá trình niềng răng diễn ra an toàn, hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được hàm răng mắc khuyết điểm của mình, không xảy ra những biến chứng không mong muốn.