NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng sứ thẩm mỹ hiệu quả vượt trội

Theo dõi tại:

Niềng răng sứ là loại hình mắc cài thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Mắc cài sứ cũng được gắn ở mặt ngoài của răng và hoạt động trên cơ chế tạo lực siết mạnh giúp răng di chuyển theo đúng kế hoạch; tuy nhiên, điểm khác biệt của niềng răng khểnh bằng sứ chính là yếu tố thẩm mỹ và thiết kế mới an toàn, hạn chế kích ứng nướu một cách hiệu quả.

Ưu điểm của niềng răng sứ

Với các khuyết điểm răng phổ biến như hô vẩu, răng thưa, răng mọc lệch lạc,… thì niềng răng chính là giải pháp tối ưu nhất. Thế nhưng dòng mắc cài kim loại truyền thống quá to và màu sắc đậm sẽ khiến người đeo niềng không tự nhiên, thoải mái khi ăn uống và giao tiếp. Niềng răng sứ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Niềng răng sứ thẩm mỹ hiệu quả vượt trội 1
Có hai loại mắc cài niềng răng sứ là niềng răng sứ thường và niềng răng sứ mắc cài tự đóng*

Có hai loại mắc cài niềng răng sứ là niềng răng sứ thường và niềng răng mắc cài sứ tự buộc. Niềng răng mắc cài sứ thường sử dụng mắc cài gắn cố định lên răng và hệ thống dây chun, để tạo lực kéo các răng sai lệch về đúng vị trí chuẩn khớp cắn còn niềng răng mắc cài sứ tự đóng có thiết kế dây cung được giữ chặt trong rãnh trượt, làm tăng khả năng bám dính vì vậy sẽ đem lại lực kéo ổn định và gần như không có hiện tượng bong tuột mắc cài.

Niềng răng sứ thẩm mỹ hiệu quả vượt trội 2
Khuyết điểm răng phổ biến như hô vẩu, răng thưa, răng mọc lệch lạc,… thì niềng răng chính là giải pháp tối ưu nhất*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Về ưu điểm chung, niềng răng sứ thẩm mỹ ở cả hai loại đều có những điểm đáng chú ý sau đây:

  • Mắc cài sứ thẩm mỹ có độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao hơn nhiều lần dòng truyền thống.
  • Ít có cảm giác nhám ở vòm miệng, mặt trong môi do mắc cài thiết kế ít gờ cạnh.
  • Vệ sinh răng miệng cũng sẽ dễ thực hiện hơn nên sẽ hạn chế các bệnh lý nha chu.
  • Cố định dây cung trong rãnh mắc cài không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn hay bong tuột.
  • Không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác trong quá trình di răng.

Địa chỉ niềng răng sứ uy tín

Ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu hàm răng trắng đều, sáng bóng và khỏe mạnh. Tuy nhiên theo thời gian, yếu tố bẩm sinh, quá trình lão hóa cùng các tác nhân bên ngoài như thực phẩm, thuốc men, các bệnh lý và tai nạn không mong muốn có thể khiến hàm răng trở nên xô lệch, xấu xí mất thẩm mỹ.

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao hiện nay, các khách hàng đã có thể cân nhắc một trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn phương pháp khắc phục.

Niềng răng sứ thẩm mỹ hiệu quả vượt trội 3
Nha khoa Đăng Lưu tự hào là một trong 10 địa chỉ nha khoa uy tín nhất Việt Nam*

Nha khoa Đăng Lưu tự hào là một trong 10 địa chỉ nha khoa uy tín nhất Việt Nam theo đánh giá của khách hàng cũng như các chuyên gia. Đối với loại hình niềng răng sứ, bác sĩ trung tâm Đăng Lưu sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm đảm bảo tính chuẩn xác cao và gửi các số liệu sang phòng Labo (sở hữu tại chỗ) để tiến hành các bước chế tạo mắc cài sứ. 

Niềng răng sứ thẩm mỹ hiệu quả vượt trội 4
Trang thiết bị máy móc hiện đại*

Có hai loại mắc cài sứ phổ biến là niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ tự đóng. Sau khi thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể cho bạn, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả thu được cũng như nguyện vọng cá nhân và tư vấn nên chọn loại hình nào. Niềng răng sứ đem lại cho bạn thành quả chỉnh nha như mong muốn mà không làm bạn mất tự tin trong suốt quá trình đeo niềng, tại sao bạn còn ngần ngại?