NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ venus – Giải pháp phục hình răng an toàn

Theo dõi tại:

Răng sứ venus là gì? Băn khoăn được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này. Những khuyết điểm về răng làm mất tính thẩm mỹ và khiến nhiều người e ngại khi giao tiếp. Kỹ thuật bọc răng venus là một trong những giải pháp tối ưu mang lại cho mọi người nụ cười tự tin hơn. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến phương pháp này ở bài viết bọc răng sứ hay không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ hay không dưới đây.

Răng sứ veneer là gì?

Những khuyết điểm răng bị ngả màu, răng bị mẻ mất tính thẩm mỹ. Sự phát triển công nghệ đã cho ra đời các phương pháp bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan khác nhau. Trong đó, kỹ thuật bọc răng sứ venus được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Răng sứ venus - Giải pháp phục hình răng an toàn 1
Răng sứ venus*

Răng venus được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, sườn răng sứ được sản xuất theo dây chuyền. Loại răng này được cấu tạo từ phôi sứ tự nhiên, vì vậy đạt yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Răng sứ venus có khả năng chịu lực và chịu được nhiệt độ cao nên mọi người an tâm khi sử dụng.

Tìm hiểu những ưu; nhược điểm của kỹ thuật làm răng sứ venus

Kỹ thuật làm răng sứ venus hiện nay cũng được nhiều người quan tâm đến. Phương pháp làm răng venus với những ưu điểm vượt trội như sau:

Răng sứ venus - Giải pháp phục hình răng an toàn 2
Làm răng venus mang lại hàm răng đều và chắc khỏe *
  • Khắc phục được những khuyết điểm răng mẻ, răng bị ngả màu mất tính thẩm mỹ.
  • Màu răng sứ y hệt như răng thật, vì vậy đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao.
  • Kết quả làm răng sứ có thể duy trì được khoảng từ 7 – 10 năm. Tuy nhiên, còn có thể kéo dài vì còn tùy thuộc vào quá trình chăm sóc của mỗi người.
  • Chi phí thực hiện phù hợp, vì vậy mọi người không nên quá lo lắng.
  • Làm răng venus không gây kích ứng hay dị ứng như những loại răng sứ kim loại thường khác.

Tuy nhiên, làm răng sứ venus còn có một số nhược điểm như: màu răng sứ sẽ bị đen khi ánh sáng chiếu vào. Hay sau một thời gian sử dụng răng sẽ bị đen ở phần chân răng.

Chi phí thực hiện bọc răng sứ venus thẩm mỹ

Chi phí thực hiện bọc răng venus cũng được nhiều người quan tâm đến. Giá làm răng sứ veneer có chi phí khoảng 6.000.000 VNĐ/ răng. Chi phí thực hiện ở mỗi người là khác nhau, vì còn tùy thuộc vào số răng của từng người muốn khắc phục.

Răng sứ venus - Giải pháp phục hình răng an toàn 3
Tham khảo chi phí bọc răng venus

Ngoài kỹ thuật bọc răng sứ venus hiện nay cũng có những phương pháp bọc răng khác như: làm răng titan, răng cercon, bọc răng sứ zirconia,…. Mỗi một phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau. Vì vậy, trước tiến hành bọc răng các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện. Nhằm nhận được sự thăm khám và tư vấn cụ thể để lựa chọn được phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm cho mọi người biết thêm kiến thức về kỹ thuật răng sứ venus. Mọi băn khoăn khác liên quan mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn. Làm răng sứ venus tự tin mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp tự nhiên!