NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên chọn mắc cài sứ hay invisalign để niềng răng?

Theo dõi tại:

Có nhiều bạn quyết định niềng răng để thẩm mỹ lại hàm răng thẳng đều hơn, tuy nhiên giai đoạn chọn lựa mắc cài lại làm các bạn lúng túng vì không biết trong số các loại khí cụ thì mình nên chọn lựa loại nào là phù hợp?

Nên chọn mắc cài sứ hay invisalign để niềng răng?

Mỗi loại khí cụ đều có những đặc điểm khác nhau vì vậy các bạn nên chọn lọc để có thể chọn cho mình một khí cụ ưng ý.

Nếu bạn muốn có một khí cụ có mức giá trung bình không quá cao và cũng đảm bảo thẩm mỹ và có thể đẩy nhanh quá trình niềng răng thì bạn có thể tham khảo niềng răng bằng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ là một dạng niềng răng có gắn mắc cài cố định. Tuy nhiên mắc cài này được làm bằng sứ nên tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài inox. Ngoài ra với chất liệu bằng sứ thì bạn có thể vệ sinh răng miệng và vệ sinh mắc cài dễ dàng hơn. Đặc biệt mắc cài sứ sẽ không bị ố màu.

Trong trường hợp bạn thích niềng răng thẩm mỹ hơn hãy tìm hiểu đặc điểm của niềng răng invisalign.

Đây là một phương pháp niềng răng mang lại thẩm mỹ cao vì ưu điểm: Khay niềng được chế tạo bằng nhựa trong suốt nên trong suốt quá trình bạn chỉnh nha sẽ không ai nhận ra bạn đang chỉnh nha vì vậy bạn có thể tự tin giao tiếp trước đám đông.

Không chỉ mang tính thẩm mỹ, niềng răng invisalign sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái vì tính tiện ích của khay niềng này. Mỗi khi bạn ăn uống và vệ sinh răng miệng thì bạn có thể tháo khay niềng cho đến khi bạn hoàn thành thao tác vệ sinh răng thì bạn tự mang khay niềng lai như ban đầu.

Với những ưu điểm này thì phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu là hợp lý? Hiện nay để niềng răng bằng invisalign thì bạn cần ước tính khoảng 70 đến 120 triệu để tiến hành chỉnh nha.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Điều này phụ thuộc vào trụ implant mà bạn lựa chọn cũng như số lượng implant cần cắm. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn thực hiện trồng implant với chi phí phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn